Trong kinh doanh, việc quảng cáo là vô cùng quan trọng và cần thiết, đó là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả cũng như đưa thông tin thuyết phục hay tác động đến người tiêu dùng. Thiết kế biển quảng cáo đã xuất hiện trên thế giới từ khoảng hơn 2000 năm trước công nguyên và ngày càng trở nên phổ biến, cho tới ngày nay biển quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Vậy khi nói đến thiết kế biển quảng cáo; chúng ta cần quan tâm đến những yếu tố nào? bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi này.

dịch vụ thiết kế bảng quảng cáo

THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về thiết kế biển quảng cáo, chúng ta hãy điểm qua một số lợi ích quan trọng mà biển quảng cáo đem lại nhé! 

Thiết kế biển quảng cáo đẹp đem lại giá trị vô cùng tuyệt vời cho đơn vị kinh doanh. Chỉ với một thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin. Khách hàng có thể thấy; dịch vụ/sản phẩm, địa điểm, số điện thoại;… Thiết kế bảng quảng cáo được coi là một trong các yếu tố gây dựng hình ảnh bộ mặt của doanh nghiệp.

– Biển quảng cáo giúp truyền đạt nội dung: Ưu điểm, hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp đến với khách hàng

– Biển quảng cáo đẹp giúp khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

– Thiết kế biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng. Thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng.

– Giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

– Tăng doanh thu trong hoạt động kinh doanh

– Thu hút nguồn đầu tư có lợi cho doanh nghiệp

thiết kế bảng quảng cáo giá rẻ

NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN NẮM KHI THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO

Đi thẳng vào câu chuyện của bạn

Nếu như biển quảng cáo của bạn nằm trên dọc đường quốc lộ, hoặc các trục được chính trên thành phố, nơi có tốc độ di chuyển khá nhanh; thì các thiết kế không gây được ấn tượng chắc chắn sẽ chẳng được ghi nhớ.

Để xây dựng thông điệp qua biển quảng cáo; hãy nghĩ về việc liệu người xem có thể nhớ được gì quả thiết kế của mình. Bạn muốn họ nhớ địa chỉ website? Bạn muốn họ nhận ra màu sắc, logo, thương hiệu của bạn trong lần đi siêu thị tiếp theo?

Xác định rõ mục tiêu bạn muốn từ người xem; xây dựng các thông điệp phù hợp khách hàng mục tiêu, rồi truyền tải chúng theo cách sáng tạo và dễ dàng ghi nhớ nhất.

Có rất ít thời gian để đọc hết nội dung quá dài và suy luận ra thông điệp muốn truyền tải, nên biển quảng cáo phải có hình ảnh thật đặc sắc để mọi người có thể nhớ lâu hơn.

Thiết kế biển quảng cáo ngắn gọn, xúc tích

Quy tắc quan trong trong làm biển bảng quảng cáo phải đảm bảo quảng cáo không quá 7 chữ. Vì trung bình người đi đường chỉ có 5-10 giây để nhìn biển quảng cáo. Hãy khiến thông điệp của bạn thật ngắn gọn và xúc tích. Tránh thông tin rườm rà và không cần thiết lên thiết kế bảng quảng cáo.

Thiết kế biển quảng cáo thông minh

Với đặc tính truyền tải thông điệp ngay tức thì đến người xem và thu hút khách hàng tới với dịch vụ nên các thông tin : số điện thoại, địa chỉ, website cần rõ ràng , bố cục trình bày ngắn gọn, dễ nhớ giúp khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng.

Thiết kế biển quảng cáo dễ đọc

Yếu tố dễ đọc cũng vô cùng quan trọng trong thiết kế biển bảng; bảng hiệu, đừng chọn font quá rườm rà, cách điệu gây khó chịu cho mắt người xem; khiến họ phải nhìn lâu hơn để hiểu được nội dung (thường là họ sẽ bỏ qua luôn).

Chọn lựa những font chữ nổi; và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc chúng sẽ dễ dàng như ăn kẹo. Đồng thời, việc bạn sử dụng font chữ lớn cũng giúp kéo dài thời gian xem biển bảng vì người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

Phong cách văn bản

Phông chữ trong thiết kế biển quảng cáo khá đa dạng. Tuỳ theo từng lĩnh vực ngành hàng; dịch vụ để sử dụng font chữ phù hợp. Có thể biến tấu, sáng tạo để thu hút mọi người, in đậm, chỉnh cỡ chữ lớn nhỏ để gây chú ý nhưng phải cân đối với kích thước biển bảng và vị trí đặt biển quảng cáo.

Màu sắc và phông chữ thường đối lập với màu của quảng cáo; chính sự đối lập đó sẽ giúp gây chú ý hơn cho người đọc.

Sử dụng màu sắc sặc sỡ cho hình ảnh

Sử dụng các màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế biển quảng cáo; thiết kế bảng hiệu sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại biển bảng và thông điệp của bạn

Cân nhắc vị trí đặt biển quảng cáo

Cuối cùng, cân nhắc vị trí đặt biển quảng cáo phù hợp để thu hút được khách hàng tiềm năng có nhu cầu với doanh nghiệp của bạn. Cân bằng giữa khả năng tài chính của doanh nghiệp với chi phí cho một vị trí biển quảng cáo để có được tỷ lệ ROI trong marketing hiệu quả.

CÁC MẪU THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO NÊN THAM KHẢO

Biển quảng cáo Mica:

Mica là một loại nhựa chất lượng cao, bề mặt bóng; mịn và có màu sắc đa dạng. Là một nguyên liệu được sử dụng để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà, bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn,…

Biển quảng cáo ngoài trời: 

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức marketing được ứng dụng nhiều bởi các công ty hay doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

Biển quảng cáo Alu:

Đây là loại biển quảng cái có kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao. Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong; xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo.

Biển quảng cáo alu có màu sắc phong phú hơn, bề mặt biển bằng phẳng, sáng bóng, dễ lau chùi.

Biển quảng cáo Led:

Ngày nay, công nghệ đèn LED ra đời đã thay đổi nhanh chóng cách thức làm biển quảng cáo truyền thống. Những lợi ích to lớn mà biển quảng cáo led đem lại đã nhanh chóng đưa nó trở thành lựa chọn số 1 của các cửa hàng hay doanh nghiệp.

website: quangcaoquyetthang.com

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay