Thi Công Bảng Hiệu là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu sản phẩm; dịch vụ; địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng. Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp; là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Hiện nay các công ty thi công bảng hiệu ngày ngày càng xuất nhiều bởi bảng hiệu được ưa chuộng bậc nhất trong các hình thức quảng cáo.

bang hieu toc

Sơ lược về thi công bảng hiệu 

Thi công bảng hiệu là gì?

Thi công bảng hiệu là việc lắp đặt bảng hiệu của công ty; doanh nghiệp; nhà kinh doanh để phân biệt cửa hàng; công ty..lĩnh vực của mình với công ty; các lĩnh vực khác. Đặc biệt việc tiến hành lắp đặt còn giúp chủ sở hữu tạo sự thu hút về công ty; lĩnh vực mình đang hoạt động.

Vai trò của thi công bảng hiệu

Thi công bảng hiệu có vai trò quan trọng trong việc góp phần tạo cho cho bảng hiệu chất lượng; thu hút được sự chú ý của mọi người.

Để mang đến hiệu quả tốt nhất thì lựa chọn vị trí thi công cho phù hợp là yếu tố quan trọng; phải hướng đến những nơi đông người qua lại nhằm tạo sự thu hút.

Quá trình thi công cũng phải thật an toàn và chuyên nghiệp để tránh những rủi ro không đáng có hoặc không gặp nhiều sự cố về sau như: Hệ thống đèn chưa sáng; bảng hiệu bị lệch; lắp đặt chưa an toàn…

Quy định của nhà nước về thi công bảng hiệu

– Đặt logo không quá 20% diện tích biển hiệu.

– Trong trường hợp sử dụng cả tiếng Việt; tiếng nước ngoài trên cùng một sản phẩm quảng cáo thì khổ chữ nước ngoài không được quá ba phần tư khổ chữ tiếng Việt và phải đặt bên dưới chữ tiếng Việt.

– Nội dung quảng cáo phải bảo đảm trung thực; chính xác; rõ ràng; không gây thiệt hại cho người sản xuất; kinh doanh và người tiếp nhận quảng cáo.

Việc treo bảng hiệu là nghĩa vụ bắt buộc đối với doanh nghiệp

Thi công biển hiệu cần đảm bảo:

Những lưu ý khi thi công bảng hiệu 

Về mỹ quan, chữ viết:

+ Bảng hiệu phải đảm bảo mỹ quan

+ Bảng hiệu phải viết bằng chữ Việt Nam; trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt; tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài phải ghi ở phía dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.

+ Bảng hiệu chỉ được viết; đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Mỗi doanh nghiệp chỉ được viết; đặt một bảng hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh.

+ Doanh nghiệp chỉ được viết và đặt 1 bảng hiệu ngang và không quá 2 biển hiệu dọc.

Kích cỡ thi công bảng hiệu:

Để tránh phải xin giấy phép; cần đặt bảng với kích cỡ vừa phải. Bảng quảng cáo kích cỡ từ 20m2 đến 40m2 thuộc đối tượng phải xin phép trước khi treo.

Vị trí đặt khi thi công bảng hiệu:

– Bảng hiệu chỉ được viết; đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của doanh nghiệp.

– Mỗi doanh nghiệp chỉ được viết; đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh.

– Doanh nghiệp chỉ được viết và đặt 1 biển hiệu ngang và không quá 2 biển hiệu dọc.

bang hieu dep

Quy trình thi công bảng hiệu

Việc thi công đó phải trải qua đầy đủ các bước thì mới đảm bảo được chất lượng của bảng hiệu

Công ty tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng; lên đơn hàng sau đó tiến hành đo đạc để có thông số chuẩn.

Sau khi công ty nhận được thông tin từ phía khách hàng; đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến để đo đạc; khảo sát địa điểm lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Sau khi nhân viên kỹ thuật đã có các thông số gửi về công ty thiết kế mẫu mã để gửi khách hàng duyệt trước và báo giá sơ qua cho khách hàng.

Tiến hành tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể tới khách hàng

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về các thông số và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật; thiết kế sẽ dựa vào đó để lựa chọn thiết kế mẫu mã phù hợp; kiểu dáng; chất liệu; màu sắc… Từ những chuyên môn kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảng hiệu đẹp nhất.

Sau khi đưa ra được các mẫu thiết kế phù hợp sẽ để cho khách hàng kiểm tra lại và lựa chọn. Khi khách hàng đã chọn được mẫu thiết kế ưng ý; hai bên thống nhất; sau đó công ty sẽ báo giá cụ thể tới khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo được sản xuất theo đúng như mẫu thiết kế mà hai bên đã đồng ý.

Thi công bảng hiệu quảng cáo

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ mang bảng hiệu quảng cáo đến để lắp đặt. Về phía khách hàng cũng nên có mặt để chứng kiến quá trình thi công lắp đặt và xử lý những tình huống trở ngại có thể xảy ra. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và trình độ tay nghề cao đảm bảo sẽ lắp đặt cho bạn một cách chắc chắn đảm bảo đúng thiết kế; an toàn; mang tính thẩm mỹ cao.

Tiến hành nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong báo khách hàng kiểm tra nghiệm thu lại một lượt về sự chắc chắn; chất lượng sản phẩm. Khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục thì công ty sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thanh toán

Chế độ bảo hành

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành mà gặp phải vấn đề trục trặc hỏng hóc kỹ thuật do lỗi từ phía công ty. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ lập tức có mặt để giải quyết sự cố.

Khi thuê một đơn vị thi công bảng hiệu; bạn nên theo dõi xem công ty thi công có làm đúng quy trình như trên hay không để góp ý và yêu cầu đúng quy trình

Việc lựa chọn đơn vị uy tín cũng là một trong những điều quan trọng khách hàng băn khoăn. Công ty Quảng cáo Quyết Thắng là một trong những đơn vị uy tín mà bạn nên tham khảo; với 10 năm kinh nghiệm; Quyết Thắng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay