Bảng hiệu quảng cáo đứng là một loại biển nhỏ nhưng vô cùng cứng cáp. So với nhiều công cụ cạnh tranh khác; chúng thu hút khách hàng cũng như tạo ấn tượng hơn. Do đó, loại bảng hiệu này được đông đảo các quán nhậu, cafe, cửa hàng nhỏ;… sử dụng. Vậy khi quyết định thiết kế mẫu biển quảng cáo đứng này cần phải lưu ý những gì để có được tấm bảng quảng cáo đẹp, độc đáo, ấn tượng?

mẫu biển quảng cáo đứng
Mẫu biển quảng cáo đứng

Bố cục cho bảng hiệu

Bố cục là điều bạn nên lưu ý đầu tiên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo đứng. Biển cần phải có bố cục cân xứng, hài hòa và hợp lý. 

Tuyệt đối bạn không nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều chi tiết; nội dung lên bảng hiệu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lãng phí để một tấm biển quảng cáo trống trơn hay quá mức đơn giản sẽ gây phản tác dụng.

Do đó, bạn nên chú ý lựa chọn, bố trí hình ảnh; nội dung phù hợp. Chúng cần có sự đồng nhất với nhau sao cho khi khách hàng nhìn; đọc vào là hiểu ngay điều doanh nghiệp, muốn truyền đạt điều gì. 

Màu sắc cho mẫu bảng hiệu đứng

mẫu biển quảng cáo đứng
Chọn màu sắc phù hợp giúp truyền tải thông điệp nhanh hơn tới khách hàng

Bố cục, nội dung là thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải đi. Màu sắc chính là yếu tố giúp khách hàng tiến gần hơn tới thông điệp trên. Do đó; muốn tạo một bảng biển quảng cáo đứng thì chắc chắn việc thiết kế màu sắc cần được chú trọng; không được bỏ qua. Bảng hiệu cần mang sắc thái nổi bật, bắt mắt cũng như góp phần thế hiện được sự chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc; bạn không nên chọn màu quá chói mắt hay quá nhạt nhòa. Chúng sẽ không tạo được sự ấn tượng mà ngược lại còn gây phản cảm; khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Những gam màu trung tính chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi thiết kế tấm biển này.

Kích thước biển hiệu

Mẫu biển quảng cáo đứng nên có kích thước vừa phải; không nên quá lớn cũng không quá nhỏ. Bởi bảng hiệu quá to vừa tốn nhiều chi phí vừa chiếm không ít diện tích, không gian sử dụng biển. Nhưng nếu biển hiệu quá nhỏ; người đi đường khó nhìn thấy thông tin ghi bên trên, bảng hiệu sẽ không phát huy được tác dụng của mình. 

Thông thường, chiều cao trung bình của bảng quảng cáo đứng từ 1m2 đến 1m6. Phần ngang kích thước khoảng từ 60cm đến 80cm. Tùy thuộc vào mục đích cũng như vị trí sử dụng bảng quảng cáo mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp nhất.

Xác định vị trí đặt bảng hiệu

mẫu biển quảng cáo đứng đẹp
Vị trí đặt biển quảng cáo đứng

 

Bảng hiệu đứng cần được đặt ở vị trí có khả năng tương tác tốt với khách hàng; người tiêu dùng. Từ đó, khách hàng sẽ có cái nhìn gần nhất về cửa hàng; thương hiệu cũng như tạo cách tiếp cận hiệu quả. Chính vì vậy; vị trí tốt nhất thường thấy dùng để đặt bảng hiệu này đó chính là vỉa hè hoặc gần rìa đường.

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo đứng

Tiếp đến, khi làm bảng biển hiệu quảng cáo đứng đó chính là chất liệu. Với sự phát triển của công nghệ; khoa học kỹ thuật, không ít vật liệu mới ra đời. Chính vì vậy, hiện nay, trên thị trường; bảng hiệu đứng được làm từ khá nhiều loại chất liệu khác nhau. 

Mỗi loại có đặc điểm riêng. Điển hình như:

  • Mẫu biển quảng cáo đứng mica được làm từ mica. Phía trên bề mặt dán thêm lớp decal kính hoặc in UV để truyền đạt nội dung.
  • Bảng hiệu đứng hộp đèn với phần khung được gia cố bằng nhôm. Bên trong có lắp đèn neon để thu hút khách ngay cả ban đêm.
  • Bảng hiệu in bạt khung sắt có thiết kế đơn giản nhất. Khung bằng sắt; in bạt lại có mức giá thành rẻ; thi công dễ dàng nên chúng được khá nhiều cửa hàng, quán nhỏ sử dụng.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi thiết kế mẫu biển quảng cáo đứng. Hy vọng qua chia sẻ đó, bạn sẽ sớm có một tấm bảng hiệu ưng ý, phù hợp nhất với công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, nếu cần tư vấn hay đặt làm loại biển này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0889 034 555 hoặc 0274 656 8888 hoặc qua Website: quangcaoquyetthang.com để được hỗ trợ và báo giá sớm nhất!

 

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay