Trong bất kỳ thời đại nào thì việc kinh doanh luôn gắn liền với các hoạt động quảng cáo; truyền thông. Đó là một trong những cách để tăng lượng khách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin; các hình thức quảng cáo trở nên đa dạng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên hình thức quảng cáo bằng biển quảng cáo vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng không thể thiếu, nó không chỉ có tác dụng quảng cáo mà còn là một trong những yếu tố tạo niềm tin cho khách hàng. Vì thế; làm biển quảng cáo như thế nào để hiệu quả và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng là một điều rất quan trọng.

bien quang cao ngoai troi
Biển quảng cáo ngoài trời

Hiểu về quảng cáo

Trước khi đi vào tìm hiểu làm biển quảng cáo, hãy tìm hiểu một chút về khái niệm quảng cáo 

Quảng cáo là gì? 

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty hay ý tưởng; quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi; thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

Đặc điểm của quảng cáo

  • Quảng cáo là hình thức truyền thông phải trả tiền;
  • Bên trả phí quảng cáo là một tác nhân được xác định;
  • Nội dung quảng cáo tạo nên sự khác biệt của sản phẩm; nhằm thuyết phục hoặc tạo ảnh hưởng tác động vào đối tượng;
  • Quảng cáo được chuyển đến đối tượng bằng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau;
  • Quảng cáo tiếp cận đến một đại bộ phận đối tượng khách hàng tiềm năng;
  • Quảng cáo là một hoạt động truyền thông marketing phi cá thể.

Theo sơ đồ hệ thống thì làm biển quảng cáo là một phần tử của quảng cáo; vì thế nó cũng mang những đặc điểm như trên. 

Vì sao làm biển quảng cáo quan trọng với doanh nghiệp?

Đối với một tập thể hay cá nhân kinh doanh thì việc Làm biển quảng cáo đẹp hiện nay là rất quan trọng. Bởi Biển quảng cáo là đôi mắt của một cửa hàng; đó chính là nhân tố gây sự chú ý của người mua; khuyến khích họ bước qua ngưỡng cửa tiến vào bên trong để khám phá.

Biển quảng cáo giúp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng; những người có khi chỉ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của bạn; đã cảm thấy ấn tượng và họ tìm mua. Đôi khi biển quảng cáo của bạn lại khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn bên trong của họ.

Các lợi ích của làm biển quảng cáo:

– Biển hiệu quảng cáo giúp truyền đạt nội dung; những ưu điểm; tính năng, hình ảnh của sản phẩm; của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.

– Bảng hiệu quảng cáo giúp cho khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

– Làm biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng; thuận lợi cho việc buôn bán; kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

– Một tấm biển hiệu quả sẽ giúp làm tăng doanh số một cách nhanh chóng; vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

Biển quảng cáo tấm lớn
Bảng quốc lộ

Kinh nghiệm làm biển quảng cáo đẹp

Với những lợi ích như trên thì bạn sẽ phải làm gì để có được một tấm biển quảng cáo hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Xác định mục đích đầu tư làm biển quảng cáo

Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư biển quảng cáo bởi chưa chắc loại hình quảng cáo này đã mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Hơn hết mức chi phí bỏ ra ban đầu để làm biển quảng cáo; nhất là loại biển quảng cáo ngoài trời đặc biệt thay đổi nhanh chóng và thường đắt hơn so với những loại hình quảng cáo khác.

Trên thực tế cho thấy rằng việc làm các biển quảng cáo là một quyết định đúng đắn. Bởi một ngày sẽ có khoảng hàng nghìn người tiếp xúc và nhìn thấy tấm biển quảng cáo của bạn; hơn hết là việc tiếp xúc đó lại không thông qua một khâu trung gian nào.

Quyết định đối tượng mục tiêu

Đối tượng hướng đến cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần phải quan tâm. Qua đó; bạn có thể lựa chọn được kích thước phù hợp khi làm một biển quảng cáo và xem xét đến mức chi phí cho các kích thước khác nhau của tấm biển quảng cáo. Bạn cũng nên làm thêm một tấm biển nho nhỏ để chỉ rõ đến trụ sở chính của doanh nghiệp – nơi mà bạn kinh doanh.

Kiểm tra kích thước khi làm biển quảng cáo

Khi thực hiện làm biển quảng cáo thì việc kiểm tra kích thước cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần chú ý. Thông thường những tấm biển quảng cáo đều có kích thước phổ biến từ 14 của 48 feet; 12 của 24 feet (30 tờ) và 5 của 11 feet (8 tờ). Loại biển quảng cáo lớn nhất mà bạn có thể nhìn thấy đó chính là biển quảng cáo nằm dọc các đường cao tốc. Tùy thuộc vào từng vị trí đặt biển quảng cáo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn được kích thước phù hợp nhất để tránh làm người xem bị phân tán tư tưởng.

Tham gia vào toàn bộ quá trình thực hiện 

Dù bạn có thuê những công ty chuyên làm biển quảng cáo hay không thì bạn cũng nên tham gia vào quá trình thực hiện. Tốt nhất;  bạn nên tránh để mình bị đẩy sang một bên nhất là trong giai đoạn như thiết kế bản in. Nếu cảm thấy rằng vị trí biển quảng cáo không thích hợp thì bạn nên lên tiếng ngay để người thực hiện điều chỉnh lại cho phù hợp.

Việc bạn quan sát kĩ từng bước như khâu vận chuyển, lắp đặt cũng như việc thực hiện và hoạt động của tấm biển quảng cáo sẽ làm tăng thêm hiệu quả cho sản phẩm của bạn.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay