Đối với các cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp thì biển quảng cáo là cách để họ quan tâm; chăm sóc khách hàng. Ngoài ra nó sẽ giúp cho họ thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với khách hàng cũng; như thái độ chuyên nghiệp trong cách làm việc. Chúng tôi có  thể khẳng định rằng biển quảng cáo chính là yếu tố tiên quyết để có thể làm nên sự thành công của một doanh nghiệp. Vì sự quan trọng của nó nên hầu hết các chủ doanh nghiệp đều muốn làm biển quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn đem lại hiệu quả để có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Vậy để có thể đạt được điều đó; chúng ta cần hiểu được những vấn đề sau:

bien quang cao ngoai troi
Biển quảng cáo đẹp

Phân loại làm biển quảng cáo giá rẻ phổ biến nhất

Dưới đây là một số lại biển quảng cáo để bạn có thể cân nhắc; lựa chọn làm biển quảng cáo giá rẻ và tốt nhất.

Biển quảng cáo inox

Với việc làm biển quảng cáo giá rẻ hiện nay trên thị trường thì Biển quảng cáo inox rất được nhiều người ưa chuộng; vì loại biển này đặc biệt phù hợp với biển hiệu công ty, số nhà

Biển quảng cáo inox được phân loại thành 2 loại chính:

+ Biển quảng cáo chữ nổi

+ Biển quảng cáo inox thông thường.

Biển quảng cáo inox ưu điểm là : chống han gỉ tốt; chịu đựng được sự khắc nghiệt cao của thời tiết mà vẫn bền đẹp. Đặc biệt; hiện nay với sự phát triển công nghệ khắc laser trên kim loại thì các loại biển quảng cáo inox càng trở nên đẹp và tinh xảo hơn bao giờ hết.

Làm biển quảng cáo giá rẻ bằng mica

Với chất liệu mica trong suốt đem lại vẻ đẹp tinh tế riêng cho biển quảng cáo. Hiện nay; Biển quảng cáo mika cũng được ứng dụng công nghệ khắc trên laser chính xác đến  từng chi tiết nhỏ có thể gây hiệu ứng kích thích cho thị giác tốt nếu sử dụng kèm với các loại ánh sáng phù hợp.

Đây chắc chắn sẽ là loại biển quảng cáo thu hút và gây ấn tượng đối với khách hàng; giá cả cũng tương đối mềm

Làm biển quảng cáo giá rẻ bằng đèn led, màn hình led

Hiện nay; Biển quảng cáo đèn led đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta bởi khả năng nổi bật kích thích thị giác đặc biệt là vào ban đêm. Đây sẽ là điểm nhấn cho công ty; cửa hàng nếu biển quảng cáo được thiết kế phù hợp. Giá biển quảng cáo led cũng rất đa dạng tùy thuộc vào kinh tế của người sử dụng

Với biển quảng cáo màn hình led ; đây là sự tiến bộ tuyệt vời trong ngành quảng cáo; nó  cung cấp các quảng cáo sống động có khả năng thay đổi và tùy biến cao so với tất cả các loại biển quảng cáo còn lại.

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Khi đi trên đường, đặc biệt là trên các trục đường cao tốc; đường lớn thì hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều các loại biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời.

Loại biển này được các thương hiệu cực kỳ tín nhiệm và bị kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng nhưng luôn được các nhà quảng cáo đặc biệt yêu thích bởi kích thước lớn và khả năng truyền tải thông tin tới rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Loại biển quảng cáo này thì thường được các doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp mình.

mau-bien-quang-cao-in-bat

Làm biển quảng cáo trivision động

Biển quảng cáo trivision là một trong các loại biển quảng cáo động được cấu tạo từ các thanh nhôm hình tam giác đều được phun sơn và bố trí theo các định dạng đã được thiết kế sẵn.

Ưu điểm của loại biển quảng cáo này là lắp đặt và vận hành cực kỳ đơn giản với độ phân giải về màu sắc và đường nét cao nên dễ gây chú ý cho tất cả mọi người tại những nơi công cộng nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Làm biển quảng cáo giá rẻ bằng gỗ ấn tượng

Biển gỗ chữ nổi; biển gỗ khắc chìm là loại biển quảng cáo được sản xuất từ gỗ tự nhiên; có nhiều loại gỗ để lựa chọn như (xoan đào; sồi nga; lim, thông) tùy theo từng loại sẽ có giá khác nhau.

Nội dung thông tin trên loại biển gỗ có thể kết hợp với nhiều loại chữ nổi khác nhau (chữ đồng; inox; foxmex; mica v.v…) . Biển quảng cáo gỗ rất phù hợp với các ngành kinh doanh đặc thù như spa; cà phê; shop thời trang.

Quy tắc thiết kế làm biển quảng cáo giá rẻ

Bất kỳ hoạt động thiết kế nào cũng cần phải có những quy tắc nhất định; và làm biển quảng cáo giá rẻ cũng vậy. Để có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa đem lại được hiệu quả tối đa cho hoạt động quảng bá thương hiệu thì bạn cần nắm được những quy tắc sau đây.

  • Hình ảnh được đưa tới biển quảng cáo phải thật độc đáo và hấp dẫn.
  • Tiêu đề cũng như từ khóa cần phải có cảm xúc và dễ gây được ấn tượng đối với người đối diện.
  • Tên thương hiệu logo và thông tin liên hệ cần được rõ ràng in nổi và đặc biệt là nổi bật nhất trong biển quảng cáo.

Đó là ba quy tắc cơ bản để có thể thiết kế được một biển quảng cáo độc đáo; và ấn tượng mà chúng tôi đã tham khảo và sưu tầm được.

Chọn đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín

Ngoài những yếu tố tham khảo như chất liệu; các quy tắc thiết kế về nội dung hình thức ra thì một điều vô cùng quan trọng để có được những biển quảng cáo đẹp; ấn tượng mà giá tốt đó là lựa chọn địa điểm thực hiện uy tín.

Bạn nên tham khảo kỹ qua nhiều kênh thông tin như: qua người thân; qua mạng xã hội hoặc so sánh giá thành qua các website của công ty thi công biển quảng cáo. Ngoài ra nên chú ý đến nội dung phản hồi đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Quảng Cáo Quyết Thắng là một địa chỉ uy tín; chất lượng mà bạn rất đáng quan tâm.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay