Hiện nay, các dải băng rôn là công thức không thể thiếu khi làm marketing của các doanh nghiệp. Chúng có thiết kế khá bắt mắt, gây ấn tượng lớn với các khách hàng nhìn thấy. Làm băng rôn quảng cáo là việc cần thiết để các công ty giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi tới lượng người dùng tiềm năng, nhà đầu tư uy tín.

Tại sao các doanh nghiệp cần làm băng rôn quảng cáo?

Làm băng rôn quảng cáo đẹp
Tại sao doanh nghiệp cần thực hiện quảng cáo bằng băng rôn?

 

Đối với hoạt động marketing của các doanh nghiệp thì việc làm băng rôn quảng cáo là không thể thiếu. Đây là mảng cần thiết, quan trọng giúp thương hiệu, sản phẩm, chương trình khuyến mãi của công ty dễ dàng tiếp cận người dùng, nâng cao độ nhận diện.

Lượng khách hàng liên kết với doanh nghiệp qua kênh quảng cáo này thường là khách hàng thân thiết, gắn bó lâu dài. Do đó, doanh số luôn được đảm bảo, duy trì. Ngoài ra, hình thức này có mức chi phí rẻ hơn nhiều so với quảng cáo online bằng truyền hình – báo chí,… giúp tiết kiệm ngân sách của công ty.

Dịch vụ làm băng rôn quảng cáo là như thế nào?

Dịch vụ làm băng rôn quảng cáo thực ra có hai mảng chính là thiết kế và in ấn. 

Thiết kế băng rôn đòi hỏi trình bày được nội dung chương trình khuyến mãi hay giới thiệu sản phẩm mới,… kết hợp cùng các cách sắp xếp bố cục, màu sắc để truyền tải tốt thông điệp. Từ mẫu thiết kế sẵn; chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo là in ấn. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà kích thước hay chất liệu, công nghệ in sẽ khác nhau.

Dịch vụ làm băng rôn quảng cáo
Băng rôn quảng cáo thông tin chương trình đến đông đảo người dùng tiềm năng

 

Hầu như dịch vụ làm băng rôn quảng cáo, các công ty đều thuê một đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài thực hiện. Họ có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao; kỹ năng cao và trang thiết bị in ấn hiện đại, đảm bảo mang lại cho sản phẩm hoàn thành một diện mạo tuyệt vời.

Công ty Quảng cáo Quyết Thắng cung cấp dịch vụ làm băng rôn chuyên nghiệp

Quảng cáo Quyết Thắng là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn băng rôn trên thị trường. Từ khi thành lập năm 2010 tới nay, công ty là một trong những địa chỉ uy tín, nhận được sự tín nhiệm, ưa chuộng của hàng trăm ngàn khách hàng, dự án khác nhau. Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, cụ thể là làm băng rôn, Quyết Thắng thực sự là một đối thủ “sừng sỏ” đấy!

Công ty Quảng cáo Quyết thắng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn băng rôn chuyên nghiệp

 

Công ty luôn hoạt động với kim chỉ nam là mang tới dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Đến với Quyết Thắng, bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn tận tình để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với chiến dịch của mình, nhằm tăng hiệu quả quảng cáo.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Quyết Thắng cung cấp dịch vụ làm băng rôn quảng cáo uy tín; chuyên nghiệp nhất trong khu vực. Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn quay lại nếu có thiết kế lần sau. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm; tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, hệ thống làm việc tối ưu,… hỗ trợ khách hàng chất lượng.

Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ; đối tác thân thiết hay mới đều được Quyết Thắng cam kết phục vụ tận tình. Hợp đồng đã ký kết sẽ được thực hiện đúng 100%, giao nhanh theo thời hạn; uy tín. Nếu có vấn đề nào cần thay đổi; Quyết Thắng sẽ thông qua ý kiến khách hàng, tư vấn giải pháp tốt nhất.

Hỗ trợ thiết kế sáng tạo, đẹp mắt

Đội ngũ nhân viên Quyết Thắng thiết kế băng rôn đẹp mắt, sáng tạo

 

Đến với Quyết Thắng; bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế băng rôn; bố cục hình ảnh hay thậm chí là nội dung. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; chỉ dựa trên vài dòng sơ bộ về chiến dịch, họ sẽ gửi cho công ty các mẫu thiết kế đẹp mắt; ấn tượng. Với hàng trăm ngàn khách hàng, sản phẩm Quyết Thắng đã thực hiện, chắc chắn điều này là hoàn toàn có khả năng.

Quá trình in ấn đảm bảo chất lượng

Sau khi khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế được đưa ra; công ty sẽ bắt đầu in ấn số lượng, kích thước đã được thảo luận. Với trang thiết bị máy móc hiện đại; dây chuyền sản xuất tối ưu, Quyết Thắng đảm bảo sẽ in ấn nhanh chóng; hình ảnh chất lượng, bền màu, tuổi thọ cao,…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao

Làm băng rôn đã hơn 10 năm kinh nghiệm, Quyết Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; tận tâm, tay nghề cao. Họ là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản; luôn update mọi xu hướng thiết kế mới, giúp sản phẩm sau khi hoàn thành đều được đánh giá cao.

Làm băng rôn quảng cáo giá rẻ
Quyết Thắng cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn băng rôn uy tín, sáng tạo, giá hấp dẫn

Mọi dự án; chiến dịch được Quyết Thắng nhận đều có thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng. Mẫu thiết kế chỉ được in ấn sau khi khách hàng đã hài lòng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại đây có trách nhiệm cao; họ luôn tư vấn giúp khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất, tối ưu chi phí.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Một ưu điểm vượt trội nữa khiến Quyết Thắng trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực làm băng rôn quảng cáo chính là mức giá. Giá dịch vụ công ty được đánh giá là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi; ưu đãi cho khách hàng cũ, nhờ đó, giá đã rẻ nay lại càng rẻ hơn.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ làm băng rôn quảng cáo của công ty Quảng cáo Quyết Thắng. Để liên hệ tư vấn; hãy liên hệ qua hotline 0274.656.8888. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín.

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay