Hầu hết các công ty khi vừa thành lập và sau đó đặt bảng hiệu; thông tin cũng từ đó được đăng lên mạng truyền thông. Bảng hiệu thật sự quan trọng đối với mỗi công ty; doanh nghiệp. Bởi vậy; khi nhắc tới bảng hiệu đối với những người đã từng thành lập cửa hàng; công ty hoặc từng quan tâm tìm hiểu về vấn đề này thì chắc chắn không có gì xa lại; nhưng có rất nhiều người chưa bước vào lĩnh vực này chưa thực sự hiểu về công dụng cũng như tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu. Làm bảng hiệu để làm gì? làm như thế nào? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Làm bảng hiệu
Bảng hiệu công ty

Bảng hiệu là gì?

Bảng hiệu là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách; chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu. Bảng Hiệu được chia làm nhiều loại và tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy tham khảo các loại bảng hiệu sau đây.

Bảng Hiệu được gắn trước các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng. Mỗi công ty có 1 bảng hiệu nhỏ gọn; được làm bằng mika; trên bảng thể hiện logo và tên công ty.

Làm bảng hiệu để làm gì? 

Mở rộng loại hình quảng cáo mà mình đang kinh doanh:

Khi thời đại marketing online bùng nổ như hiện nay; mỗi doanh nghiệp đều đưa ra những chiến lược riêng. Nhưng cũng vì quá phổ biến mà đã khiến sự cạnh tranh giữa chúng được đẩy lên cao. Thế nên mở rộng loại hình quảng cáo là nhu cầu tất yếu để doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển và làm bảng hiệu công ty chính là giải pháp đó chắc chắn và hầu như bắt buộc phải có.

Tạo động lực cho nhân viên của mình khi họ gia nhập vào công ty:

Tạo ra một biển hiệu ấn tượng có tên thương hiệu công ty sẽ giúp nhân viên càng có nhiều động lực; tự tin về nơi mà mình làm việc và ra sức làm việc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục đích cuối cùng là tạo nên một thương hiệu riêng để khách hàng dễ dàng nhận biết trên thị trường.

Thu hút nhiều khách hàng, những người xung quanh:

Nếu những hình thức quảng cáo online giúp bạn thu hút được khách hàng từ internet thì việc làm bảng hiệu công ty sẽ đem đến nguồn khách hàng trực tiếp cho công ty; doanh nghiệp. Như vậy; khách hàng ngày càng nhiều khiến hoạt động kinh doanh càng thuận lợi và doanh thu sẽ tăng cao; song song với đó bảng hiệu còn giúp những khách hàng online có thể dễ dàng tìm tới tận nơi.

Quảng bá thương hiệu rộng rãi trong thời gian dài mà không cần tốn quá nhiều chi phí định kỳ:

Biển hiệu công ty thường được đặt ở những vị trí dễ nhìn ngoài trời và hợp phong thủy. Bên cạnh việc thu hút nhiều khách hàng tiềm năng thì bảng hiệu còn giúp thương hiệu công ty in sâu vào tiềm thức của mỗi người. Từ đó người ta biết đến công ty bạn nhiều hơn.

Ngoài ra; bảng hiệu công ty rất quan trọng với những công ty mới thành lập. Một thiết kế ấn tượng sẽ góp phần thúc đẩy sự chuyên nghiệp và độ tin cậy từ cái nhìn của khách hàng với công ty bạn hơn.

Làm bảng hiệu như thế nào là đẹp?

Có hai yếu tố quan trọng nhất để làm bảng hiệu đẹp; ấn tượng đó là màu sắc và kiểu chữ:

Màu sắc:

  • Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một tấm biển quảng cáo đó chính là việc chọn lựa màu sắc. Một điều cực kì tối kị khi làm bảng quảng cáo là chọn những màu sắc trùng với màu chữ; những màu sắc không nên tương đồng nhé.
  • Tùy thuộc vào thiết kế logo; mà lựa chọn màu sắc sáng hoặc tối để phù hợp với thương hiệu của công ty; doanh nghiệp nhé.

Kiểu chữ:

  • Một bảng quảng cáo đẹp và chất lượng thì kiễu chữ phải rõ ràng; không gây khó chịu; phản cảm cho người nhìn nhé. Những thiết kế sáng tạo sẽ là một ưu điểm nổi bật giúp thu hút người nhìn nhiều nhất đấy. Độ lớn của kiểu chữ phải phù thuộc vào kích cỡ bảng hiệu cũng như nội dung bên trên tấm biển quảng cáo nhé.
  • Trên mỗi tấm bảng hiệu; bạn nhất định phải để logo riêng của công ty lên nhé; như thế càng giúp người đi đường dễ nhận dạng thương hiệu của bạn trong một loại những thương hiệu; nhãn hàng khác trên thị trường nhé.
Làm bảng hiệu
Bảng hiệu với kiểu chữ ấn tượng

Nên lựa chọn chất liệu gì để làm bảng hiệu?

Làm bảng hiệu bằng nhôm Aluminium

Được biết đến là một chất liệu phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo với ưu điểm nhẹ; chịu nhiệt tốt và có độ bền cao; nhôm Aluminium rất thích hợp để lựa chọn. Bên cạnh đó; chất liệu này còn có khả năng chống ẩm; không bị thời ảnh hưởng thời tiết và thời gian. Đây sẽ là chất liệu đáng lựa chọn để làm bảng hiệu chữ nổi với nhiều màu sắc để tạo sự thu hút và tính thẩm mỹ cao.

Làm bảng hiệu bằng chất liệu Mica

Mica là chất liệu được nhiều sự lựa chọn bởi giá thành của nó tương đối rẻ. Mica thường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc với độ bền tương ứng với giá thành khác nhau.

Với ưu điểm là có độ bóng tốt; bề mặt phẳng và độ dẻo và khả năng chịu nhiệt tốt; Mica dễ dàng gia công hơn những chất liệu khác.

Làm bảng hiệu quảng cáo dùng đèn led

Đèn Led đã và đang được sử dụng để kết hợp cùng với các chất liệu khác để làm các bảng hiệu quảng cáo nổi bật và ấn tượng. Đèn led có hiệu quả phát sáng cao hơn và còn có khả tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn phát sáng khác. Kích thước đèn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo. Điều đặc biệt là tuổi thọ của đèn led rất cao; có thể điều chỉnh độ sáng tối theo ý muốn của bạn.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay