Cần Thơ là một trong những thành phố phát triển mạnh nhất của các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, Cần Thơ có rất nhiều doanh nghiệp được xây dựng và phát triển mạnh mẽ. Do đó; nhu cầu làm bảng hiệu tại Cần Thơ cũng tăng lên mạnh mẽ. Không khó để làm ra một tấm bảng hiệu tại đây; nhưng để có thiết kế ấn tượng và tìm được 1 đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm; chuyên nghiệp với giá thành rẻ là một vấn đề nan giải.

Hiểu được nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp non trẻ tại Cần Thơ; chúng tôi chia sẻ bài viết này cho những đơn vị kinh doanh có nhu cầu làm bảng hiệu tại Cần Thơ được hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo này.

bang hieu chu noi
Bảng hiệu đơn giản ấn tượng

Các mẫu làm bảng hiệu tại Cần Thơ

Với sự đa dạng của vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo như hiện nay; Quý Khách làm bảng hiệu tại Cần Thơ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của mình; phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ; giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng; tăng doanh thu cho đơn vị kinh doanh của bạn. 

Bảng hiệu chữ Inox:

Bảng hiệu chữ inox vàng 304 được uốn thủ công bằng hàn tích kết hợp hàn chì; đánh bóng qua nhiều công đoạn phức tạp. Chữ inox vàng, inox trắng; chữ inox xanh dương đều áp dụng phương thức như nhau. Bảng hiệu chữ Inox bền theo thời gian;  có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt và sang trọng

Làm bảng hiệu tại Cần Thơ bằng Mica:

Đây là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay; nhiều màu sắc và dễ dàng uốn lượn thành nhiều mẫu mã khác nhau.

Bảng hiệu bằng hiflex:

Bảng hiệu đơn giản nhất trong thiết kế và thi công; thường sử dụng ở các chuỗi cửa hàng sữa Vinamilk; chuỗi cửa hàng Vinaphone; … Bảng hiệu Hiflex giá thành rẻ nhất trong các loại chất liệu

Bảng hiệu chữ Alu:

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm quảng cáo đó là sử dụng bảng hiệu alu; với những tính năng đặc biệt như tính di động; độ bền và vẻ đẹp của nó; hầu hết các công ty làm quảng cáo đều sử dụng một bảng hiệu Alu ngay trước cửa hàng;  công ty, doanh nghiệp hoặc showroom của mình.

bang hieu tai can tho dep
Bảng hiệu quán cà phê độc đáo

Quy trình thiết kế thi công làm bảng hiệu tại Cần Thơ

Để có bảng hiệu hoàn hảo thì phải có những bước cơ bản chứ không phải nhiều người nghĩ có thể bắt tay vào làm ngay liền và tập tức. Sau đây là những bước cơ bản mà các đơn vị thi công thực hiện để khách hàng tham khảo:

Khảo sát, tư vấn quy cách:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng;  các nhân viên kỹ thuật sẽ mặt tại địa điểm làm bảng hiệu để đánh giá;  xem xét và đo đạc kiểm tra địa điểm. Sau đó tiến hành tiếp nhận để xử lý thông tin mang về công ty một cách cẩn thận và gửi toàn bộ thông tin cho kiến trúc sư thiết kế và tính các khoản sơ bộ để phản hồi lại khách hàng tham khảo.

Hỗ trợ thiết kế phù hợp:

Sau khi lấy các thông tin cơ bản và những con số chính xác ở vị trí làm bảng hiệu tại Cần Thơ nhân viên thiết kế sơ bộ dựa trên yêu cầu của khách hàng; đồng thời sẽ lựa chọn màu sắc; kiểu dáng phù hợp… Sau khi đưa cho khách hàng tham khảo để vừa ý khách hàng và sự thống nhất của 2 bên để có thể báo giá chuẩn xác nhất cho khách hàng, và bên thi công sẽ sản xuất theo đúng bản thiết kế đó.

Lên hợp đồng, tạm ứng:

Sau khi cả 2 trao đổi và có thể tiến hành thi công thì cả 2 cùng lên các hợp đồng và điều khoản cho hợp lý. Trong đó khách hàng nên tạm ứng 1 khoản để chi trả các vật liệu và các khoản chi phí ban đầu như tiền cọc để một bản hợp đồng có giá trị hơn.

Gia công sản xuất:

Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vận chuyển bảng hiệu tới công trường thực nghiệm cần lắp đặt; khách hàng lúc này cũng nên có mặt tại công trình để có thêm phát sinh thì cũng có thể hay cũng có thể giải quyết được các vấn đề đáng lo ngại.

Nghiệm thu, quyết toán công trình làm bảng hiệu tại Cần Thơ:

Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng của bảng hiệu Sau khi thanh toán công trình sẽ bàn giao cho khách hàng.

Bảo hành và chế độ:

Những sản phẩm, dịch vụ làm bảng hiệu tại Cần Thơ sẽ có hạn bảo hành định mức nên khách hàng có thể yên tâm. Nếu trong thời gian bảo hành nếu có trục trặc hay vấn đề phát sinh thì công ty sẽ cử kỹ thuật công ty nhanh chóng khắc phục cho khách hàng.

Đơn vị thi công làm bảng hiệu tại Cần Thơ đáng tin cậy:

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu tại Cần Thơ uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý nhất thì Công ty Quảng Cáo Quyết Thắng là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn;

Qua 10 năm kinh nghiệm với nhiều dịch vụ đa dạng và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Quyết Thắng luôn đảm bảo cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Song song với đó là giá cả vô cùng hợp lý. Đến với Quyết Thắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay