Khi mở ra một cơ sở kinh doanh có rất nhiều vấn đề giải quyết, tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí; vì vậy các chủ doanh nghiệp thường tìm cách hạn chế chi phí và tối ưu hóa chất lượng công việc. Trong đó làm bảng hiệu giá rẻ là một trong những nhu cầu quan trọng.

Hầu hết mọi người đều muốn giảm tối đa kinh phí làm bảng hiệu quảng cáo nhưng lại đắn đo về chất lượng, lo sợ rằng làm bảng hiệu rẻ sẽ không được bền; đẹp; không thu hút được khách hàng như mục đích ban đầu. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những kiến thức cần thiết dành cho những người đang quan tâm đến làm bảng hiệu giá rẻ cũng như những người đang tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo.

bang hieu gia re dep
Làm bảng hiệu giá rẻ

Lợi ích của làm bảng hiệu giá rẻ

Bảng hiệu: là hình thức thể hiện quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy bảng hiệu công ty phải nói lên ý nghĩa nội dung muốn diễn đạt trong đó.

Lợi ích:

– Tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người, góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự chú ý của doanh nghiệp giữa quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính là lý do tại sao các bảng hiệu công ty gây được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

– Thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến sử dụng sản phẩm; dịch vụ của công ty

– Vai trò quan trọng nhất của làm bảng hiệu giá rẻ chính là thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với khách hàng cũng như thái độ và cách làm việc chuyên nghiệp của mỗi công ty hay cửa hàng; đồng thời giảm bớt được gánh nặng kinh phí; tận dụng tối đa nguồn lực tài chính

Phân loại làm bảng hiệu giá rẻ

Làm bảng hiệu giá rẻ bằng Mica 

Đầu tiên trong danh sách các loại bảng hiệu quảng cáo phải nhắc đến đó là bảng hiệu Mica. Đây là loại bảng hiệu giá rẻ được nhiều người ưa chuộng.
Mica là chất liệu nhựa cao cấp. Tấm nhựa Mica có bề mặt rất bóng và mịn; màu sắc cũng cực kỳ đa dạng. Chất liệu mica giá rẻ được dùng nhiều trong các loại như biển hiệu chữ nổi; hộp đèn chữ nổi, biển hiệu hộp đèn mica

Làm bảng hiệu giá rẻ đèn led

Làm bảng hiệu giá rẻ
Làm bảng hiệu giá rẻ

Bảng hiệu đèn led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn led điện tử để chạy hình ảnh hoặc chữ hoặc biểu tượng quảng cáo. Biển quảng cáo led có màu sắc quảng cáo đa dạng; rực rỡ. Có thể thay đổi màu sắc; dễ gây sự chú ý đối với người qua đường dù là ban ngày hay ban đêm. Độ bền của bóng đèn khá cao; có thể lên đến 10.000 giờ mà chi phí lại hết sức hạt dẻ.

Làm bảng hiệu giá rẻ Alu 

Bảng hiệu alu được làm từ nhôm aluminium. Đây là loại liên kết nhôm cực mạnh; có độ bền cao. Ngày nay thường được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để làm biển quảng cáo.

Làm bảng hiệu giá rẻ Hiflex

Bảng hiệu hiflex hay người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa. Bảng hiệu Hiflex có khả năng chịu đựng nắng mưa khá tốt; độ co dãn cũng cực đỉnh. Sau khi được phủ lên một lớp màng. Hiflex dùng để in các hình sản phẩm hay chữ đều rất đẹp; mang tính thẩm mỹ cao.

Làm bảng hiệu giá rẻ
bang hieu dep

Những lưu ý khi làm bảng hiệu giá rẻ

Tìm hiểu thông tin công ty làm bảng hiệu thông qua website 

Có thể nói, website của công ty là một cửa hiệu thu nhỏ. Tất cả các sản phẩm; thông tin, dịch vụ chúng ta đều có thể tìm hiểu qua website. Một công ty luôn cẩn thận và chuyên nghiệp sẽ sở hữu một website dễ nhìn; có đầy đủ thông tin; có nhân viên trực tổng đài tư vấn và khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu sản phẩm bảng hiệu thông qua website đó.

Điều tiện lợi nhất là bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ chỗ nào chỉ với một máy tính kết nối internet bạn có thể liên lạc 1 lúc với nhiều công ty là bảng hiệu quảng cáo khác nhau; trước khi đưa ra quyết định có nên đặt hàng hay không; điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tìm hiểu thế mạnh của công ty làm bảng hiệu giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện làm bảng hiệu quảng cáo và mỗi địa chỉ lại có những thế mạnh hoàn toàn khác nhau. Ví dụ có những công ty sẽ chuyên về làm pano quảng cáo; có chỗ lại chuyên làm hộp đèn quảng cáo hay bảng hiệu alu.

Chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá thế mạnh của công ty đó thông qua lời giới thiệu trên website. Hoặc cũng có thể thông qua những sản phẩm; những khách hàng của họ. Khi đánh giá được thế mạnh; chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chất lượng cho bản thân mình.

So sánh giá cả để lựa chọn bảng hiệu cần làm

Giá cả cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi làm biển hiệu quảng cáo. Mỗi địa chỉ làm bảng hiệu sẽ có một bảng giá hoàn toàn khác nhau. Việc so sánh chi phí trên các website trực tuyến thông qua một loạt các công ty khác nhau sẽ giúp cho bạn dễ dàng có được mức giá ưng ý nhất.

Có thể thấy, để lựa chọn được một bảng hiệu giá rẻ; chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. Chúng ta có thể tham khảo nhiều địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau; so sánh các loại bảng hiệu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho doanh nghiệp của mình!

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay