Những mẫu bảng hiệu khá quen thuộc khi chúng ta đi trên đường được dùng phổ biến là bảng hiệu đứng. Nó là một dạng biển hiệu nhỏ mà chủ cửa hàng sẽ đặt nó ở vị trí trên vỉa hè hay gần rìa đường; nơi mà gần với tầm nhìn của người đi đường nhất.

Những người đi đường đặc biệt là những người đi ô tô hay xe máy sẽ không có thời gian để ý những tấm biển hiệu chính của bạn, khi đó những tấm biển hiệu đứng xuất hiện ngay trước mắt người đi đường sẽ thể hiện sự hiểu quả của nó.

Những cửa hàng nào nên sử dụng bảng hiệu đứng

Bảng hiệu đứng giúp thu hút khách hàng khá tốt; nhưng không phải cửa hàng nào cũng nên sử dụng bảng hiệu này. Với loại bảng hiệu này chỉ nên sử dụng cho các quán ăn; quán cafe hay quán nhậu đôi khi là các hiệu thuốc tây, hàng tạp hóa gì đó nó sẽ rất thích hợp.

Nhìn vào bảng quảng cáo của cửa hiệu người ta có thể đánh giá sơ bộ được đẳng cấp; chất lượng của sản phẩm của doanh nghiệp. Khách hàng nhìn thấy biển quảng cáo trước khi gặp nhân viên tư vấn; trước khi nhìn thấy sản phẩm. Bảng quảng cáo như bộ mặt của doanh nghiệp.

Phần lớn bộ nhận diện thương hiệu (Tên thương hiệu; logo, slogan…) đều nằm trên bảng quảng cáo. Vậy hãy đầu tư một bảng quảng cáo xứng tầm. Đây chắc chắn sẽ là khoản đầu tư siêu lợi nhuận, không thể bỏ qua.

Bảng hiệu đứng giá rẻ
Bảng hiệu đứng đẹp

Bảng hiệu đứng ra sao để thu hút

Để thu hút được khách hàng thì bảng hiệu cực kì quan trọng nó liên quan tới hình dáng và màu sắc bảng hiệu; cũng như nội dung để truyền tải tới người đi đường.

Hình dáng kích thước bảng hiệu: Kích thước của bảng không được quá to cũng không quá nhỏ; phù hợp nhất chỉ khoảng 1m2 – 1m6 và chiều rộng khoảng 60 -90cm

Nội dung: Chúng ta có khoảng 3s để truyền tải nội dung của mình tới người đi đường; nên chúng ta nên truyền tải tới sản phẩm hay thương hiệu. Không nên quá nhiều nội dung gây nhiễu loạn trong đó.

Lưu ý: Nên chú ý vào màu sắc bảng hiệu cũng như phông chữ để có thể truyền tải môt cách tốt nhất đến cho khách hàng.

Kích thước quảng cáo lớn. Bạn có thể tùy chọn nhiều kích thước sử dụng như sau:

+ Chiều cao tổng thể 60 x 180cm, hình ảnh 60cm x 160cm.

+ Chiều cao tổng thể 60cm x 160cm, hình ảnh 60cm x 100cm.

+ Chiều cao tổng thể 60cm x 140cm; hình ảnh 60cm x 100cm.

+ Chiều cao tổng thể 60cm x 160cm, hình ảnh 60cm x 120cm.

+ Chiều cao tổng thể 80cm x 180cm, hình ảnh 80cm x 160cm

+ Chiều cao tổng thể 80cm x 200cm, hình ảnh 80cm x 180cm.

Làm bảng hiệu đứng giá rẻ
Làm bảng hiệu đứng giá rẻ

Công ty Quảng Cáo Quyết Thắng

Công ty Quảng Cáo Quyết Thắng chuyên thiết kế bảng quảng cáo đẹp theo yêu cầu đề ra của khách hàng. Ở Quyết Thắng; chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng hơn bất kỳ ai. Giải pháp chuyên nghiệm nhưng tối ưu chi phí luôn hàng đầu. Đối với hoạt động kinh doanh hiện nay; yếu tố quảng bá hình ảnh rất quan trọng đối với mỗi cá nhân hộ kinh doanh hay các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Cho nên việc có được một bảng hiệu hoặc Băng rôn chuyên nghiệp để thu hút khách hàng là rất cần thiết

Hình ảnh quảng cáo bắt mắt và màu sắc sinh động. Đây chính là yếu tố quyết định sự hiệu quả của việc sử dụng standee. Chính vì thế, hãy yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm để có 1 mẫu standee hài lòng nhất nha

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay