Bạt quảng cáo là một loại vật liệu quảng cáo thông dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. Ưu điểm của nó là giá rẻ; thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. Hiện tại trên thị trường ưu tiên sử dụng nhiều nhất là loại bạt hiflex; và một số loại bạt cao cấp khác. Mỗi loại đều có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Cần cân nhắc để chọn loại bạt và in bạt quảng cáo phù hợp với nhu cầu.

bat quang cao
Bạt quảng cáo đẹp

Ưu điểm của bạt quảng cáo

Bất kể loại hình biển quảng cáo nào cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau; dưới đây là một số ưu điểm của bạt; lý do vì sao nên in bạt quảng cáo:

Ưu điểm:

+ Tấm biển quảng cáo bạt này hiện nay được kết hợp với sử dụng hệ thống đèn nên kích thước gọn nhẹ hơn so với tấm biển pano.

+ Biển bạt khi kết hợp với hộp đèn có thể sử dụng được cả ngày lẫn đêm; biển quảng cáo hộp đèn in bạt được sử dụng để chiếu sáng vào ban đêm mang lại hiệu quả cao cho bạn.

+ Sử dụng chất liệu làm nên biển có thể chịu được khắc nghiệt của thời tiết của môi trường nên biển quảng cáo bạt thường được sử dụng làm biển ngoài trời.

+ So sánh với các loại biển quảng cáo khác hiện nay trên thị trường thì biển bạt có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Lợi ích của dịch vụ in bạt quảng cáo

Tuyên truyền, quảng cáo nội dung; thông điệp hay sản phẩm

Đối với in bạt quảng cáo thì dĩ nhiên lợi ích đầu tiên là hiệu quả marketing. Mục tiêu này luôn được đặt lên hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp. Thông thường; họ sẽ in trên mặt bạt những thông tin quan trọng nhất. Ví dụ như:

  • Tên thương hiệu, doanh nghiệp
  • Logo, hình ảnh thương hiệu
  • Hình ảnh sản phẩm
  • Một câu châm ngôn súc tích; ngắn gọn để gây sự chú ý

Dĩ nhiên; để nhằm mục đích tuyên truyền vấn đề gì đó của xã hội cũng tương tự như vậy. Chúng ta cần in những thông tin muốn truyền tải nên mặt bạt. Những chiếc bạt này thường được in khổ lớn để thu hút tất cả mọi người. Và nhiều doanh nghiệp hay tổ chức đã lựa chọn in ấn bạt quảng cáo ngoài trời để tăng sức hút.

Đem lại tính thẩm mỹ cao cho các sự kiện

Thực chất; bạt xuất hiện rất nhiều trong sự kiện lớn như: Đám cưới; tiệc sinh nhật, tiệc ngoài trời; bạt sinh nhật, khai trương,… Trong đó, in ấn bạt quảng cáo được dùng nhiều nhất trong các sự kiện: khai trương cửa hàng; giới thiệu sản phẩm hay giới thiệu dịch vụ nào đó. Như vậy; tất cả quan khách đến đó có thể tiếp nhận thông tin và nội dung sự kiện một cách nhanh nhất. Hơn nữa; với các mẫu thiết kế bạt quảng cáo đẹp; chúng sẽ làm cho sự kiện bắt mắt hơn. Sự kiện sẽ trở nên đẹp; lung linh và tạo cảm giác thoải mái; khơi gợi sự thích thú cho khách mời.

Phân loại in bạt quảng cáo

Dựa theo chất liệu bạt in và mực in có thể chia làm biển quảng cáo in bạt thành 2 nhóm:

In bạt quảng cáo hiflex:

– Là hình thức biển mà mặt bạt in sử dụng bạt hiflex; giá rẻ là ưu điểm của chất liệu này. Giá để in bạt rất rẻ nếu so với những biển quảng cáo có mức giá vài trăm hay cả triệu một mét thì giá của biển quảng cáo bằng bạt chỉ tầm khoảng 180.000/m2. Chính điều này nên ta có thể thấy biển quảng cáo in bạt hiflex xuất hiện khắp nơi từ quán trà đá vỉa hè; cho đến cửa hàng tạp hóa hay đến cả những đại công ty. Hiện trên thị trường các biển quảng cáo in bạt ngoài trời sử dụng loại bạt này chiếm đến 90%.

– Chống chịu tốt với mưa, nắng:

Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm; không bị ẩm mốc hay bị thủng; rách khi trời mưa; nắng.

– Độ dày bạt:

Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..) tùy theo từng mục đích sử dụng. Do giá thành không khác nhau nhiều nên các Công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đăt hàng với số lương lớn; quảng cáo MTK luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

– Tùy biến về kích thước in bạt quảng cáo:

Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

– Dễ dàng gia công và lắp đặt:

Biển quảng cáo bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc; hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình; không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

– Hình thức biển này được sử dụng rất đa dạng; cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom; quảng cáo tấm lớn….

Biển quảng cáo in bạt cao cấp (Backlite, PVC, Avery, 3M…)

– Biển sử dụng các loại bạt cao cấp; cho chất lượng in và độ nét mịn, độ xuyên sáng; phản sáng rất cao (tương đương ảnh).
– Thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại; quầy hàng cao cấp, ngân hàng….
– Giá thành rất cao là nguyên nhân khiến loại hình biển quảng cáo này không được phổ biến rộng rãi.

Kinh nghiệm in bạt quảng cáo mà bạn cần biết

Thứ nhất; lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ in bạt uy tín; chất lượng. Bạn có thể tham khảo thông tin của nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau trên thị trường hoặc dựa vào kinh nghiệm của những người thường xuyên sử dụng dịch vụ in ấn này để có sự lựa chọn phù hợp nhất

Thứ hai; tham khảo bảng giá thành; đồng thời cân nhắc giữa yếu tố giá thành và chất lượng. Khách hàng cần lưu ý; chất lượng và giá thành là hai yếu tố thường xuyên đi kèm với nhau, cho nên, không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng

Thứ ba; lên sẵn kế hoạch và yêu cầu của đơn hàng trước khi đặt in bạt

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay