Bạn cần làm biển quảng cáo cho nhà hàng. Bạn băn khoăn không biết cách làm biển quảng cáo như thế nào? Làm biển quảng cáo có khó không? Liệu có thể tự làm biển quảng cáo tại nhà? Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm biển quảng cáo trong bài viết này.

Cách làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau được phân biệt dựa vào chất liệu và kiểu dáng. Nhưng về cơ bản; các biển quảng cáo đều được làm với các bước sau:

Lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo

Cách làm biển quảng cáo đẹp
Lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo

Công đoạn đầu tiên để làm biển quảng cáo là lên ý tưởng thiết kế. Bạn phải biết được biển quảng cáo của mình trông như thế nào? Nội dung trên biển ra sao? Chất liệu biển quảng cáo là gì? Làm thế nào để biển quảng cáo tạo được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên? Dựa vào các thông tin này; bạn sẽ phác họa được bước đầu thiết kế biển quảng cáo.

Để tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên; ý tưởng làm biển quảng cáo phải độc đáo khác biệt. Sự khác biệt có thể đến từ màu sắc, kiểu dáng hay những câu slogan ấn tượng để tạo sức hút đối với khách hàng.

Thiết kế đồ họa biển quảng cáo

Thiết kế đồ họa biển quảng cáo đẹp
Thiết kế đồ họa biển quảng cáo

Sau khi đã có ý tưởng thiết kế, bạn sẽ thực hiện thiết kế đồ họa biển quảng cáo. Công đoạn này đòi hỏi bạn phải am hiểu về các phần mềm đồ họa để có thể thiết kế biển quảng cáo.

Thiết kế đồ họa vai trò quan trọng đến biển quảng cáo sẽ trông như thế nào? Bởi sau khi có bản thiết kế đồ họa; người thực hiện sẽ làm theo đúng các thông tin trên bản thiết kế. Thiết kế đồ họa sẽ thể hiện rõ các thông tin chất liệu; kích thước, màu sắc, nội dung bao gồm cả hình ảnh và chữ viết của biển quảng cáo. 

Lưu ý: Biển quảng cáo được ví như bộ mặt của đơn vị. Biển quảng cáo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải chọn màu sắc bắt mắt; nội dung trên biển quảng cáo phải ngắn gọn; xúc tích và có những câu slogan ấn tượng; dễ nhớ. Phần nội dung trên biển quảng cáo phải có được các thông tin quan trọng như tên đơn vị; Hotline liên hệ, slogan. Biển quảng cáo có thể thiết kế thêm hệ thống đèn led để nổi bật vào ban đêm.

Thi công biển quảng cáo

Thi công làm biển quảng cáo

Khi đã có bản thiết kế; bạn sẽ tiến hành chuẩn bị các vật liệu theo yêu cầu và tiến hành thi công làm biển quảng cáo. Các vật liệu để làm biển quảng cáo thông dụng như inox, alu, mica, gỗ… Tùy vào mục đích sử dụng; bạn có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

Thi công biển quảng cáo sẽ phải thực hiện các thao tác về cơ khí để làm khung hay các thao tác kỹ thuật như hàn; khoan, gọt… Vì vậy, nếu bạn không phải dân cơ khí; kỹ thuật thì khó lòng có thể làm được mà cần tìm đến các đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. 

Có nên tự làm biển quảng cáo hay không?

Cách làm biển quảng cáo đẹp
Cách làm biển quảng cáo không quá khó nhưng bạn nên tìm đơn vị chuyên nghiệp để có biển ưng ý

Như đã chia sẻ, cách làm biển quảng cáo không quá khó. Tuy nhiên; nếu bạn không phải dân làm quảng cáo chuyên nghiệp thì ắt hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn đặc biệt ở khâu thiết kế đồ họa và thi công. Bởi các khâu này tương đối phức tạp đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn kỹ thuật để thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy; nếu bạn muốn làm biển quảng cáo thì tốt nhất là nên tìm đến những đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. 

Khi lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp; bạn sẽ được thực hiện chuyên nghiệp từ A đến Z bao gồm tư vấn lên ý tưởng; thiết kế đồ họa và thi công. Thay vì phải tự mình loay hoay làm các công đoạn mà biển không đẹp ưng ý thì bỏ tiền ra nhưng có được một mẫu biển đẹp sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn để tạo nên sức hút cho cửa hàng của bạn.

Trên đây là chia sẻ về cách làm biển quảng cáo chi tiết nhất. Nếu bạn muốn làm một biển quảng cáo đẹp cho cửa hàng của mình lời khuyên cho bạn là hãy tìm một đơn vị chuyên nghiệp thay vì tự mình làm vừa mất công mất sức vừa không đẹp như ý.

Quảng cáo Quyết Thắng  đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, giá rẻ

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay