Các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp luôn tạo được sự chú ý lớn và thiện cảm khách hàng đối với salon. Bởi sự đầu tư về mặt hình thức giúp cho kinh doanh dịch vụ tốt hơn. Bạn có thể tham khảo một số biển quảng cáo tóc đẹp dưới đây để lấy ý tưởng thực hiện cho salon của mình nhé!

Làm thế nào để sở hữu mẫu biển quảng cáo tóc đẹp?

Để thiết kế biển quảng cáo tóc đẹp cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Muốn như vậy bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây: 

  • Mẫu biển quảng cáo tóc phải chứa hình ảnh được chọn lọc; màu sắc nổi bật với bố cục hài hòa để tạo thiện cảm ban đầu cho khách hàng. 
  • Xây dựng ý tưởng độc đáo và thể hiện trên biển quảng cáo tóc để khẳng định sự chuyên nghiệp cho dịch vụ kinh doanh. 
  • Nội dung thể hiện trên biển quảng cáo ngắn gọn nhưng chắc lọc; dễ hiểu với mục tiêu giúp khách hàng nắm rõ những thông tin cần thiết như địa chỉ; số điện thoại; các dịch vụ chính…

 

 mẫu biển quảng cáo tóc đẹp
Biển hiệu tóc đẹp phải đảm bảo về hình thức; nội dung và ý tưởng

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp; sang trọng

Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để làm biển quảng cáo tóc tuy nhiên inox và mica vẫn là hai sự lựa chọn tối ưu nhất. Đó là vì các loại vật liệu này đảm bảo về mặt thẩm mỹ; có độ bền sử dụng lớn; phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau và dễ dàng tạo thành các mẫu biển hiệu độc đáo. Tham khảo một số mẫu sau đây:

Biển hiệu tóc chữ nổi Mica với hai màu cơ bản trắng đen rất nổi bật

Biển hiệu chữ nổi inox màu vàng nổi bật thu hút khách hàng

Biển hiệu quảng cáo tóc đẹp; thể hiện đầy đủ nội dung

Biển hiệu quảng cáo tóc chữ nổi nghệ thuật

Biển hiệu tóc nổi bật nhờ hệ thống đèn hỗ trợ

Biển hiệu quảng cáo tóc đơn giản 

Biển hiệu tóc mica chữ nổi thiết kế mới mẻ

Đâu là địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo tóc đẹp?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo tóc chuyên nghiệp; đẹp tại sao không lựa chọn Quảng Cáo Quyết Thắng. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế; in ấn uy tín trên thị trường hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm. Vì thế làm biển quảng cáo tóc linh hoạt theo yêu cầu khách hàng; đẹp mắt và ấn tượng nhất. 

Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi đặt nhiều tâm huyết vào trong quá trình thiết kế biển quảng cáo tóc để tạo hiệu ứng thu hút đám đông tốt. Mẫu biển hiện câu văn ngắn gọn; xúc tích với hình thức đẹp mắt; ấn tượng. Ngoài ra; chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp
Thiết kế biển hiệu sáng tạo

 

Nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; ham học hỏi sáng tạo nhiều biển hiệu quảng cáo tóc ấn tượng. Ngoài ra; xu hướng thị trường đều được cập nhật liên tục; thiết kế các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp; giúp bạn trở thành cá thể khác biệt; thu hút khách hàng. 

Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn; hỗ trợ khách lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp theo nhu cầu cùng nguồn ngân sách. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên Quyết Thắng giải đáp tối đa. 

Thiết kế mẫu biển quảng cáo giá ưu đãi

Giá cả dịch vụ luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi làm biển quảng cáo tóc. Quyết Thắng căn cứ vào vật liệu làm biển; yêu cầu thiết kế; … để xây dựng bảng giá chi tiết. Nhìn chung; giá dịch vụ mà đơn vị cung cấp ưu đãi hơn nhiều so với các địa chỉ cạnh tranh khác trên thị trường. 

Chính sách làm biển hiệu quảng cáo tóc của Quyết Thắng

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo tóc của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách ưu đãi từ A – Z như sau:

  • Khảo sát; tư vấn lựa chọn miễn phí mẫu biển hiệu quảng cáo tóc theo nhu cầu khách hàng. 
  • Thời gian thiết kế; thi công và lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng. 
  • Bảo hành biển hiệu quảng cáo trong thời gian dài.
  • Xây dựng mức giá dịch vụ rẻ nhất hiện nay.
Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp
Biển hiệu quảng cáo tóc chất lượng; bảo hành dài lâu

 

Trên đây cung cấp các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp để quý khách hàng tham khảo thêm. Nếu cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ hoặc nhận báo giá chi tiết hãy liên hệ với Quảng Cáo Quyết Thắng để được giải đáp bạn nhé!

 

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay