Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ, với nhiều spa đã có thương hiệu bền vững trên thị trường làm đẹp. Đối với một spa non trẻ rất khó có thể vươn lên và đứng vững khi mà đã có quá nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên khắp cả nước nếu không có chiến lược marketing đúng đắn. Biển quảng cáo spa là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại trong marketing.

Để giúp các bạn chưa có ý tưởng gì về biển quảng cáo cho Spa của mình thì trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một vài điều cơ bản về biển quảng cáo cho các spa và các thẩm mỹ viện.

bang hieu quang cao spa
Biển quảng cáo đẹp

Lý do cần có biển quảng cáo spa đẹp

  • Các biển quảng cáo dành cho những nơi làm đẹp; tiêu biểu nhất là các Spa đòi hỏi biển quảng cáo cần thể hiện được các phong cách cùng họa tiết đặc sắc thể hiện được giá trị thẩm mỹ đại diện cho phái đẹp. Các biển quảng cáo cũng cần thể hiện được hết cái hồn và sự đặc biệt của Spa
  • Những người tìm đến các dịch vụ làm đẹp đa phần là người có điều kiện kinh tế tốt và thường có yêu cầu rất cao. Nếu một spa làm đẹp; hướng đến cái đẹp mà lại có một biển quảng cáo quá thô kệch; hay quá diêm dúa thì khách hàng sẽ đánh giá cơ sở làm đẹp của bạn không có con mắt thẩm mỹ; và chắc chắn sẽ không tin tưởng với dịch vụ của bạn
  • Tóm lại; biển quảng cáo spa đẹp sẽ giúp các spa; thẩm mỹ viện gây chú ý với khách hàng nhiều hơn; thu hút khách hàng đến với spa; bên cạnh đó còn giúp khách hàng dễ dàng nhận ra cửa hiệu của mình cũng như thu hút khách nhiều hơn.

Tiêu chí để có một biển quảng cáo spa đẹp

Tên thương hiệu phải ấn tượng và có liên quan chặt chẽ đến dịch vụ kinh doanh của Spa.

Logo được xem là một trong những cái tên riêng; dùng để phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Một cái tên có hay và ấn tượng thì đương nhiên nó sẽ tác động đến thị giác cũng như những giác quan của khách hàng nhanh hơn; thuận lợi hơn rất nhiều.

Từ những cảm quan tích cực lúc đầu; khách hàng sẽ dễ dàng lưu giữ những hình ảnh; dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ. Bạn hoàn toàn sẽ ưu tiên cho một cái tên quen thuộc trong đầu mình; hơn hẳn những cái tên mới lạ. hoặc những cái tên mà bạn ít tiếp xúc.

Bố cục thiết kế Spa phải khoa học và có đầy đủ thông tin

Bố cục được xem là định hướng quan trọng trong thiết kế biển quảng cáo. nó là đường chỉ dẫn để có thể hoàn thiện các công việc cũng như những chi tiết và yếu tố khoa học nhất; tránh tình trạng thừa thiếu thông tin.

Biển hiệu quảng cáo Spa thường thiết kế trước mặt tiền; diện tích thiết kế biển hiệu trước hoặc biển hiệu hai bên không quá nhiều; do đó bố cục cũng như các thông tin quảng cáo phải có sự chọn lọc.

Thiết kế biển quảng cáo spa đẹp mắt và có màu sắc hài hòa

Nếu như âm thanh có thể tác động nhanh đến thính giác; thì màu sắc lại có những tác động tích cực đến thị giác. Từ thì giác; các giác quan cảm xúc cùng với những cơ quan khác được khởi động. Chính điều này tạo nên những thuận tiện trong việc quảng cáo; Do đó bạn có thể thấy rằng; có rất nhiều đơn vị cũng như các công ty thường không hạn chế đầu tư ngân sách để làm biển hiệu quảng cáo cùng với truyền thông.

Thiết kế biển hiệu Spa phải có điểm nhấn trong con chữ quảng cáo

Có nhiều phông chữ để bạn có thể sử dụng để thiết kế biển hiệu quảng cáo. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng. Những phông chữ quá cầu kỳ; uốn lượn nhiều khi nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây nên hiện tượng rối mắt. Chỉ nên lựa những mẫu font nhẹ nhàng; mềm mại; dễ đọc và dễ thiết kế.

Trước hết cần phải làm đúng; sau đó là khoa học; sau nữa mới đến đẹp. Sự liên kết có thứ tự của những yếu tố này là bất di; bất dịch; bạn không nên bỏ qua trong quá trình thiết kế.

Một số loại biển quảng cáo spa được ưa chuộng nhất

Biển quảng cáo dùng nền bằng cỏ nhựa

“Tuyệt tác nhân tạo” hay “cái nôi” của những ý tưởng quảng cáo ấn tượng chính là các mỹ từ mà nhiều người dành tặng cho nền biển quảng cáo bằng cỏ nhựa.

Sự mới lạ; tươi mới; độc đáo; gần gũi với thiên nhiên là những mẫu biển quảng cáo này có thể mang lại. Để tấm biển cỏ nhân tạo này luôn đẹp thì quý khách nên tu sửa chúng sau vài năm sử dụng

Biển quảng cáo spa bằng Inox

Inox được làm từ hợp kim thép và crom khiến vẻ ngoài của nó rất bóng bẩy và không bị rỉ. Được mạ một lớp màu vàng kèm theo họa tiết xước phay khiến bộ chữ Inox vàng luôn là lựa chọn ưa thích cho các loại biển quảng cáo

Inox không bị rỉ nên nó được sử dụng cho các biển quảng cáo để ngoài trời như các tấm biển mặt tiền mà bạn hay bắt gặp tại rất nhiều cửa hàng;  hay các tấm biển tên công ty – phòng ban.

Biển quảng cáo Spa chất liệu Mica

Biển hiệu bằng Mica là loại rất thông dụng khi làm biển quảng cáo cho viện thẩm mỹ hay bất cứ loại hình kinh doanh nào khác. Những tấm biển Mica sẽ được gắn LED phía bên trong bộ chữ để tấm biển nổi bật nhất có thể.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay