Hiện nay; những công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đã và đang trên công cuộc cách mạng quảng bá rộng thương hiệu của mình hơn đến với khách hàng; người tiêu dùng; họ muốn có một hình thức quảng cáo gây ấn tượng mạnh và luôn khiến khách hàng phải nhớ và luôn nhớ đến doanh nghiệp của mình. Biển quảng cáo chữ nổi luôn là lựa chọn hàng đầu của họ; biển chữ nổi có tính chất đẹp; sang trọng; nổi bật và bắt mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao; đặc biệt  chữ nổi quảng cáo gây nhiều ấn tượng với khách hàng khi nhìn vào.

bien chu noi

Khái niệm về Biển quảng cáo chữ nổi 

Biển quảng cáo chữ nổi hoặc biển bảng hiệu chữ nổi là thuật ngữ thông dụng mà người ta hay dùng để chỉ một biển bảng hiệu quảng cáo bao gồm nền bảng và chữ nổi trên nền bảng. Nền bảng hiệu quảng cáo có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: aluminium; gỗ, tole, mica… tùy vào nhu cầu và chi phí người dùng

Biển chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu; biển quảng cáo bằng chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Độ cứng cao; ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng. (Chữ nổi nhà cao tầng)

Do thường lắp đặt vị trí cao nên biển chữ nổi thường được kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Tuy nhiên; với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng; quảng cáo; hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ mỹ thuật.

Hiện nay người ta có thể sử dụng công nghệ laser; cnc trong việc gia công chữ; tạo độ chính xác cao; sắc nét tạo tính thẩm mỹ và bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi.

Yếu tố tạo nên sự thành công của biển quảng cáo chữ nổi

Vị trí đặt biển quảng cáo

Một tấm biển có chất lượng đến đâu đi chăng nữa mà lại không được đặt đúng vị trí của nó thì cũng đồng nghĩa với việc không tiếp cận được khách hàng và điều này sẽ thật lãng phí. Do vậy trước khi lắp đặt biển quảng cáo, bạn hãy hình dung và định vị sẽ đặt tấm biển đó ở vị trí nào để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tầm nhìn rộng, vị trí thoáng đãng, không bị che khuất. Đảm bảo cho tất cả mọi người đi đường đều có thể nhìn thấy chúng một cách rõ nét nhất.

Nội dung hấp dẫn, ấn tượng

Bạn có biết rằng; xung quanh bạn còn có hàng trăm nghìn các cửa hàng; doanh nghiệp cung cấp sản phẩm tương tự; họ cũng có những cách quảng cáo thu hút theo phong cách riêng. Do vậy điều bạn cần làm ở đây là tạo ra sự khác biệt; tránh bị hòa lẫn vào với các đối thủ còn lại. Vì vậy bạn hãy nghiên cứu kỹ để thiết kế tấm biển với nội dung thật cô đọng; súc tích và cuốn hút; gây ấn tượng với khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên.

Các loại biển quảng cáo chữ nổi

Hiện nay; có nhiều loại chất liệu để làm biển chữ nổi ; chữ nổi 3D nhưng thông dụng ổ biến nhất là: chữ nổi mica; chữ nổi alu, tole, đồng, inox, formex, gỗ…có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng

Biển chữ nổi Mica:

đây là loại vật liệu phổ biến nhất và cũng được sử dụng nhiều trong ngành làm biển quảng cáo. Chữ  nổi Mica đa dạng về màu sắc với tính thẩm mỹ cao; dễ gia công và treo lắp, có thể kết hợp được với nhiều loại viền tạo nên hiệu ứng đẹp mắt; đặc biệt giá thành rất rẻ.

Biển chữ nổi Tole:

biển chữ nổi làm bằng tole với độ bền cao; ít chịu ảnh hưởng bởi nhiệt, nên hiện nay chữ tole thường được sử dụng cho những bộ chữ nổi có kích thước lớn trên 100cm. Sau khi thi công tole phải được sơn một lớp bảo vệ để chống gỉ, hoặc cao cấp hơn có thể sử dụng sơn tĩnh điện. Thường đặt ở những tòa nhà cao tầng.

Biển chữ nổi Alu:

ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt, ít bị cong vênh biến dạng; được sử dụng cho những bộ chữ 50-90cm; dễ dàng thi công và kết hợp với những loại vật liệu khác.

Biển quảng cáo chữ nổi Đồng:

biển chữ nổi đồng có  độ bền cao; có thể sử dụng cho các loại chữ nổi có kích thước bất kì kể cả trong nhà lẫn ngoài trời như:  slogan, backdrop, logo,…

Biển chữ nổi Inox:

với đặc điểm bề mặt chữ nổi sáng bóng, sang trọng, đẳng cấp,tuy nhiên lại có giá thành cao; loại biển này thường được làm trong nhà và sử dụng thêm các loại đèn và vật liệu khác.

Biển chữ nổi Formex:

với đặc điểm tương đối nhẹ, thi công nhanh và dễ dàng, nhưng dễ cong vênh; màu sắc đạ dạng và độ bám dính cao, Có thể sử dụng để làm chữ trong nhà lẫn ngoài trời.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay