Đối với mọi đơn vị, văn phòng, doanh nghiệp; biển chức danh phòng ban là một vật phẩm không thể thiếu. Đồng thời đây cũng là một trong số những sản phẩm bán chạy nhất tại công ty quảng cáo Quyết Thắng. Khách hàng có nhu cầu thiết kế các sản phẩm biển phòng ban; chức danh hãy tham khảo các thông tin chi tiết về sản phẩm qua bài viết này. 

Biển chức danh phòng ban là gì?

Biển chức danh phòng ban được hiểu là loại biển được đặt trước các công ty; phòng làm việc để ghi rõ thông tin phòng ban doanh nghiệp. Thông thường; loại biển này sẽ ghi rõ đầy đủ những thông tin cụ thể như: tên văn phòng; doanh nghiệp; địa điểm; số điện thoại; và các thông tin liên hệ khác. Loại biển này sẽ được đặt ở những nơi có đông người qua lại; cụ thể là ở trước cửa văn phòng, cổng doanh nghiệp.

Biển chức danh phòng ban
Biển chức danh phòng ban sở hữu thiết kế đẹp mắt và ấn tượng

 

Biển chức danh là loại biển thường được đặt ở bên trong phòng làm việc. Chức năng chính của loại biển này chính là thể hiện giới thiệu thông tin và vị trí làm việc của các cá nhân. Loại biển này sẽ ghi rõ thông tin cụ thể và chức danh của từng người. Nội dung chủ yếu trên biển: họ và tên; vị trí làm việc. 

Hiện nay, có rất nhiều thiết kế biển phòng ban chức danh khác nhau. Mỗi loại biển sẽ sở hữu những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất doanh nghiệp của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn loại biển phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất. 

Ưu điểm của biển chức danh phòng ban

Về cơ bản, biển chức danh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp ích cho hoạt động của doanh nghiệp. Công ty quảng cáo Quyết Thắng sở hữu nhiều loại biển quảng cáo với thiết kế đa dạng; hình thức độc đáo và màu sắc ấn tượng. Kích thước của biển chức danh; phòng ban khá đa dạng và tùy thuộc vào quy mô; nhu cầu của doanh nghiệp để thiết kế cho phù hợp. 

Biển chức danh phòng ban
Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải doanh nghiệp nào cũng có

Những ưu điểm cơ bản được khách hàng đánh giá về sản phẩm như sau:

  • Sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng vì vậy đảm bảo được đặc trưng của doanh nghiệp.
  • Các loại biển chức danh đều được in ấn với loại mực chất lượng nhất nhằm mang đến màu sắc tự nhiên; ấn tượng và thể hiện được sự sang trọng cho doanh nghiệp.
  • Chất liệu bảng chức danh khá đa dạng: đồng, kim loại, nhựa, mica;… Mỗi kim loại sẽ phù hợp với những khách hàng khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm với vật liệu an toàn nhất cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng đến môi trường.
  • Nhiều mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ khiến cho bạn có thể chọn lựa được mẫu phù hợp với phong cách của doanh nghiệp mình.
  • Ưu điểm nổi bật của các loại biển chức danh; biển phòng ban và biển quảng cáo tại Quyết Thắng chính là độ bền cao. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không chịu ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.
  • Mọi sản phẩm biển quảng cáo; biển chức danh đều có mức giá vô cùng hợp lý. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc điện thoại lên liên hệ là sẽ được chúng tôi báo giá phù hợp.
  • Chúng tôi nhận thiết kế và thi công số lượng lớn biển quảng cáo nói chung và biển chức danh; phòng ban nói riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ làm biển chức danh phòng ban uy tín

Địa chỉ làm biển chức danh phòng ban uy tín nhất thị trường hiện nay

Công ty quảng cáo Quyết Thắng là một trong số những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay thiết kế và thi công biển quảng cáo. Chúng tôi cung cấp nhiều thiết kế biển đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mỗi đối tượng khách hàng đều được chúng tôi tư vấn để chọn lựa ra sản phẩm biển chức danh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thiết kế đa dạng

Đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo không ngừng học hỏi và cập nhật những mẫu biển chức danh mới nhất. Khách hàng khi làm biển sẽ được nhân viên tư vấn là thiết kế những mẫu biển ấn tượng và chất lượng nhất. Các sản phẩm biển của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo được những yêu cầu cơ bản nhất về nội dung và hình thức. 

Bên cạnh đó; công ty của chúng tôi còn sở hữu nhiều thiết bị in ấn hiện đại nhất. Những loại thiết bị hiện đại này sẽ giúp mọi khách hàng có thể thiết kế được sản phẩm biển chức danh tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Công ty quảng cáo Quyết Thắng sở hữu nhiều loại biển với thiết kế đa dạng khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế bất cứ sản phẩm biển chức danh; biển phòng ban nào; chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ túc trực 24/24 hỗ trợ mọi thông tin cần thiết cho khách hàng miễn phí. Hãy để công ty chúng tôi giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh và tên tuổi của doanh nghiệp. 

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay