Trong các chiến lược marketing hiện nay, các doanh nghiệp không thể bỏ qua một bước quan trọng đó là đầu tư vào các sản phẩm in ấn, cụ thể là Băng rôn, bởi tính hiệu quả và linh hoạt của nó.

Băng rôn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Nhân các dịp đặc biệt như khai trương shop, khuyến mãi, thì việc in băng rôn quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng hơn luôn rất được chú trọng.

bang ron quang cao doc
Sử dụng băng rôn quảng cáo hiệu quả

Những điều cần biết về băng rôn

Băng rôn là gì?

Băng rôn là một sản phẩm của ngành in ấn. Trong đó, băng rôn được thiết kế màu sắc bắt mắt cùng những thông điệp ý nghĩa về một sản phẩm, dịch vụ. Đó cũng chính là nội dung quảng cáo hướng tới sự thu hút, quan tâm của người tiêu dùng.

Băng rôn còn có tên tiếng Anh là Bandroll. Theo cách đọc phiên âm thành thói quen người Việt sẽ đọc băng rôn. Từ tiếng Anh tuy chính xác nhưng người Việt lại ít dùng. Nhìn chung cả 2 cách viết trên đều được chấp nhận và dễ hiểu.

Có những loại bandroll nào?

Bandroll được chia thành hai loại chính:

  • Bandroll ngang: kích thước 100×400 cm  hay 100×500 cm

Băng rôn ngang là loại băng rôn được in theo khổ ngang, xung quanh được dán biên và được treo cột chắc chắn bằng dây thừng hay dây dù. Băng rôn ngang thường treo trên các trụ điện, cột đèn tại những con đường có đông người qua lại.

  • Bandroll dọc: kích thước 80x180cm

Băng rôn dọc là loại băng rôn được in theo khổ dọc, xung quanh được dán biên, 2 đầu được xỏ cây, có thể dùng dây kẽm hoặc dây thép để treo lên.

Băng rôn

Băng rôn được sử dụng trong những hoạt động nào?

Bandroll được sử dụng với những mục đích và địa điểm vô cùng đa dạng, đây chính là ưu điểm lớn nhất khi sử dụng nó: 

Bandroll khai trương

Bandroll khai trương là loại bandroll sử dụng cho mục đích khai trương. Nhằm quảng bá tên dịch vụ hay thương hiệu mà đang khai trương. Khi nào thì cần trên bandroll khai trương ?. Khi bạn mở một dự án hay dịch vụ muốn giới thiệu khách hàng trong ngày đầu mở cửa.

Bandroll cổ vũ 

Bandroll cổ vũ là Bandroll dùng cho việc cổ vũ một môn thể thao nào đó. Nhằm thúc đẩy tinh thần của vận đông viên hay cầu thủ bóng đá hay cả team. Có thể thi đấu tốt và dành chiến thắng. Vì vậy bandroll cổ vũ có thể là điều không thể thiếu để tạo nên bầu không khí yêu thể thao.

Băng rôn chúc mừng năm mới

Bandroll chúc mừng năm mới hay còn gọi Bandroll tết. Được sử dụng cho những cửa hàng, Showroom hay dịch vụ mỗi khi tết đến xuân về. Có 2 dịp để bạn sử dụng bandroll chúc mừng năm mới là tết dương lịch và tết nguyên đán. Đầu tư in, treo bandroll sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn trong những dịp này.

Bandroll tuyển dụng

Bandroll tuyển dụng là bandroll phục vụ cho việc tuyển dụng nhanh chóng. Phù hợp với công ty muốn tuyển số lượng lớn nhân viên hay công nhân. Việc tuyển dụng trở nên dễ dàng khi sử dụng treo bandroll . tuyển dụng. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp từ Quyết Thắng. Là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể đặt dịch vụ bandroll. tuyển dụng.

Bandroll quảng cáo treo xe

Bandroll treo xe quảng cáo hiệu quả cao nhưng chi phí ra thấp, cố định, không lưu động. Kích thước của bandroll. treo xe không cố định mà tùy thuộc và người đặt hàng hoặc chiều cao, chiều rộng của khung xe…

Lưu ý để có một tấm băng rôn đẹp và sử dụng quảng cáo hiệu quả

Băng rôn

Về kích thước

Hầu hết bandroll được thiết kế theo kích thước lớn. Vì chủ yếu các doanh nghiệp sử dụng bandroll. để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ hoặc một sự kiện quan trọng nào đó sắp diễn ra.

Có những bandroll được đặt trên cao với kích thước to như màn hình chiếu phim ở các rạp phim lớn. Trong khi đó, có những bandroll khác. có kích thước nhỏ hơn thì được treo dọc các con đường. Hoặc tại địa điểm mà doanh nghiệp cần tác động đến công chúng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất.

Về chất liệu in băng rôn

Thông thường in bandroll được in trên nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng có một điểm chung là chất liệu sẽ thuộc loại cao cấp, loại tốt để có thể đặt được trong điều kiện ngoài trời.

Các đơn vị in ấn sẽ sử dụng công nghệ in Offset hoặc in máy kỹ thuật số với hai loại mực in phổ biến là mực dầu và mực nước.

Về nội dung trên băng rôn

Nội dung trên bandroll được yêu cầu phải ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Làm sao để dễ truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Thường thì trong phần nội dung sẽ có những điểm chính được ghi to hơn hoặc sử dụng màu sắc khác để làm nổi bật.

Về hình ảnh dùng khi in băng rôn

Bandroll là một phương tiện marketing được dùng chủ yếu trong các chiến dịch truyền thông. Vì vậy, những hình ảnh được in trên bandroll. phải đảm bảo có màu sắc hài hòa, chân thật.

Hình ảnh được thiết kế phải sáng tạo, độc đáo, bắt mắt. Và quan trọng là phải tạo được sự khác biệt so với hàng loạt các bandroll.

Website: quangcaoquyetthang.com

Cảm ơn bạn quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi! 

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay