Khuyến mại là một trong những phương thức nhằm kích ứng hành vi mua hàng của khách hàng. Đây đang là một trong những phương pháp được ưu tiên sử dụng của các công ty; doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh. Đặc biệt được tổ chức nhiều nhất vào các dịp lễ, tết; ngày kỷ niệm; ngày tôn vinh… Trong khi thực hiện các hoạt động khuyến mãi; một việc không thể thiếu đó là làm băng rôn khuyến mãi. Vì đây là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả và linh hoạt.

Ý nghĩa của băng rôn khuyến mãi

Băng rôn khuyến mãi

Băng rôn khuyến mãi

Băng rôn là sản phẩm khá thân thuộc đối với người dùng và khách hàng hiện nay trong rất nhiều các dịp khác nhau với mục đích quảng cáo; giới thiệu đến người dùng; khách hàng những mặt hàng và sản phẩm mà cơ sở; doanh nghiệp đang kinh doanh.

Ý nghĩa

– Việc các chủ doanh nghiệp; chủ cửa hàng lựa chọn sử dụng băng rôn khuyến mãi để quảng bá và giới thiệu các sản phẩm kinh doanh đến với người tiêu dùng có khá nhiều các lý do khác nhau.

– Giá thành rẻ; khả năng tiếp cận khách hàng cao; quen thuộc với người dùng…là những lý do đầu tiên để các sản  phẩm bandroll khuyến mãi nhận được sự tin dùng của các cơ sở kinh doanh.

– Các cơ sở kinh doanh có thể dễ dàng sử dụng các mẫu bandroll khuyến mãi và treo ở bất kỳ vị trí nào. Đồng thời cũng có thể dễ dàng tái sử dụng vào các dịp khuyến mãi sau.

– Ở thời điểm hiện tại; có rất nhiều hình thức quảng cáo mới hiện đại qua các phương tiện truyền thông giúp mang lại hiệu quả cao. Tuy vậy, các mẫu bandroll khuyến mãi; băng rôn quảng cáo cùng các hình thức quảng cáo cũ vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định và mang lại hiệu quả quảng bá cho doanh nghiệp; cơ sở kinh doanh.

bang ron khuyen mai hap dan khach hang
Bandroll khuyến mãi nhấn mạnh nội dung chính

Băng rôn khuyến mãi được làm từ chất liệu gì?

Bandroll khuyến mãi chất liệu Hiflex

Phần lớn bandroll khuyến mãi hiện nay được làm từ vật liệu hiflex. Đây là một loại bạt nhựa PVC rất bền theo thời gian; có khả năng chịu nhiệt rất cao; chống chịu được rất nhiều môi trường thời tiết như mưa hoặc nắng thất thường. Vật liệu này rất thích hợp để làm các biển quảng cáo ngoài trời.

Bandroll khuyến mãi chất liệu PP

Vật liệu PP kế thừa hiflex ở độ bền cao; dai và có khả năng bám mực cực tốt trên sản phẩm. Thông thường đối với những môi trường có thời tiết thay đổi thất thường hoặc khắc nghiệt thì sử dụng PP là tuyệt vời. PP được chia làm 2 loại là có keo và không keo.

Băng rôn khuyến mãi chất liệu canvas

Đây là một loại vật liệu vải dày giống như vải làm tranh. Chủ yếu vật liệu này được dùng trong hội họa là chủ yếu. Bởi vải canvas hấp thu được màu sắc rực rỡ; khả năng chịu nhiệt cao, độ sáng thấp. Một điều nổi trội hơn bạt PP và Hiflex, sau khi thành phẩm thì không có mùi hôi.

Lưu ý khi tự thiết kế băng rôn khuyến mãi

Nếu bạn tự thiết kế băng rôn cho doanh nghiệp mình; hãy ghi nhớ một số lưu ý sau đây để có ngay được mẫu băng rôn quảng cáo đẹp mà không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Lên bố cục rõ ràng bandroll khuyến mãi: 

Thông thường với các chương trình khuyến mãi; nội dung băng rôn sẽ được bố trí rất ít chữ. Băng rôn chủ yếu làm nổi bật quy mô chương trình khuyến mãi. Các hình ảnh phải được sắp xếp hợp lý; không nên để quá nhiều chữ hoặc hình ảnh gây rối mắt; phản cảm cho khách hàng.

Chọn màu sắc bandroll khuyến mãi:

Sử dụng hệ 4 màu CMYK để thiết kế để đảm bảo bản in có màu sắc chính xác nhất. Mẫu băng rôn đẹp không nên có quá nhiều màu sắc; quá sáng hay quá nhợt gây khó đọc. Các bạn có thể dựa vào bảng màu để lựa chọn các màu sắc phù hợp với nhau, theo đó, các màu đối diện nhau khi được kết hợp trong một bản thiết kế băng rôn khuyến mãi sẽ cho ra hiệu quả tốt nhất.

Chọn font chữ bandroll khuyến mãi: 

Nên dùng font chữ không chân; trong một bản thiết kế chỉ nên dùng nhiều nhất 5 loại font chữ. Không nên dùng các font thường dùng trong văn bản thông thường và lạm dụng các font chữ nghệ thuật cầu kỳ.

Chọn màu nền bandroll khuyến mãi: 

Khi thiết kế băng rôn khuyến mãi nên dùng màu nền đơn sắc hợp với màu chữ và hình ảnh. Ngoài ra để tạo thêm ấn tượng cho ấn phẩm; các bạn cũng có thể khéo léo sử dụng các hiệu ứng cho màu nên thêm đặc biệt, nhưng vẫn phải đảm bảo nổi bật nội dung và hình ảnh khuyến mãi.

băng rôn khai trương

Băng rôn khuyến mãi cần có nội dung gì?

– Logo công ty; nhà hàng: Logo là phần không thể thiếu để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu nhà hàng; quán ăn của bạn.

– Các nội dung chính: Ví dụ khi thiết kế và in băng rôn khuyến mãi; các nội dung cần ngắn gọn và thu hút như “Chất lượng cao”, “giảm giá 50%” hay “thời gian khuyến mãi có hạn”; bạn cũng nên để các nội dung này chiếm phần lớn diện tích băng rôn.

– Hình ảnh: Để có banner đẹp; nên lựa chọn những hình ảnh tươi sáng; phù hợp với tông màu chữ. Nên đưa vào băng rôn hình ảnh các loại sản phẩm mà bạn cung cấp như: đồ ăn; thức uống chính của nhà hàng; quán ăn hay điện thoại, phụ kiện thời trang… để khuyến khích mua hàng.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay