Khai trương là một dịp vô cùng quan trọng trong bước đầu mới thành lập của doanh nghiệp. Đây chính là bước đầu để tạo dấu ấn với các đối tác và khách hàng. Chính bởi vì thế doanh nghiệp cần phải làm sao để sự kiện được diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Đặc biệt; trong buổi lễ khai trương long trọng và hoành tráng không thể thiếu băng rôn khai trương. Do đó, việc lựa chọn, thiết kế và in băng rôn như thế nào là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết nhé!

BANG RON KHAI TRUONG DEP
Bandroll khai trương shop thời trang

KHÁI QUÁT VỀ KHAI TRƯƠNG VÀ BĂNG RÔN KHAI TRƯƠNG

Tầm quan trọng của buổi lễ khai trương

Một buổi lễ khai trương tổ chức được tốt đẹp sẽ hỗ trợ cho công ty đó marketing được thương hiệu và giao lưu với những cơ quan truyền thông, công quyền. Mặt khác còn có thể tăng nhiều mối quan hệ có lợi cho công ty, doanh nghiệp đó. Khai trương là một event lớn đối với bất kỳ cơ quan, đơn vị hay thực hiện nào.

Event khai trương không đơn thuần như chúng ta nghĩ là chỉ việc tổ chức một buổi lễ ra mắt, diễn tả đơn vị, cơ quan, tổ chức mà ở đây còn là dịp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới nhiều người khá nhiều khách hàng, nhiều đối tác khác nhau. Vì vậy nếu muốn được khách hàng quan tâm chú ý điều đầu tiên cần là đó là gây ra được sự ấn tượng ấn tượng đối với khách hàng.

Băng rôn khai trương là gì?

Băng rôn khai trương là những bản in lớn được thiết kế để treo hoặc trang trí tại buổi lễ khai trương cửa hàng hoặc công ty. Nó chứa đựng các thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ. Hoặc thông điệp mà doanh nghiệp, cửa hàng muốn truyền tải tới công chúng; và những khách hàng tiềm năng. Trong buổi khai trương, băng rôn còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, trang trí cho không gian buổi lễ thêm rực rỡ.

THIẾT KẾ NỘI DUNG, HÌNH ẢNH TRÊN BĂNG RÔN KHAI TRƯƠNG

Được sử dụng trong bài trí, thiết không gian khi tổ chức lễ khai trương. Tuy nhiên chức năng chính của những chiếc băng rôn khai trương cửa hàng vẫn là truyền tải hình ảnh và thông tin về cửa hàng mới.

Do đó, nội dung và hình ảnh trên băng rôn cần phải được chắt lọc thật kỹ lưỡng. Cụ thể:

Về nội dung:

Cần đề cập đến những đặc điểm nổi bật của cửa hàng: như tên cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ cung cấp; câu slogan… Lưu ý, nội dung cần ngắn gọn, có điểm nhấn và dễ nhớ; để người xem có thể nắm bắt tốt và dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Về hình ảnh:

Nên lựa chọn những bức hình tiêu biểu về nhân viên, công việc thực tế của cửa hàng. Hình ảnh về các sản phẩm hay dịch vụ do đơn vị cung cấp… Hình ảnh cần có sự chỉnh chu, đẹp mắt. Tuy nhiên cần có tính chân thực để dễ tạo lòng tin đối với người xem.

 

CHẤT LIỆU IN BĂNG RÔN KHAI TRƯƠNG

Nhiều người cho rằng thiết kế băng rôn đẹp không thôi là đủ. Nhưng không hẳn. Để băng rôn treo lên được bắt mắt thì chất liệu in ấn cho băng rôn cũng cần phải tốt. Chất liệu tốt làm tăng độ bóng, tăng hiệu ứng màu sắc nhìn băng rôn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Chất liệu tốt để có thể làm băng rôn là hiflex và pp. Đây là 2 chất liệu in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay, được rất nhiều nhà thiết kế tin dùng.

Ngoài ra, bạn cần tham khảo để chọn được địa chỉ in băng rôn uy tín và chất lượng. Có thể tham khảo qua người thân, gia đình hoặc trên các trang mạng xã hội. Hiện nay hầu hết các công ty quảng cáo và in ấn đều có website riêng, rất tiện lợi cho khách hàng liên hệ tham khảo và so sánh giá cả sao cho phù hợp nhất với cửa hàng, công ty của mình.

băng rôn khai trương giá rẻ

QUY TRÌNH TREO BĂNG RÔN KHAI TRƯƠNG

Tầm quan trọng:

Trong tổng thể khai trương một nhãn hiệu hay nhà hàng, thì hoạt động event và giấy phép thực hiện khai trương là yếu tố then chốt. Vì nó giúp mang lại thành công cho nhãn hàng. Đây là yếu tố cần để thực hiện cho hoạt động khai trương cũng như tính pháp lý trong event.

Việc treo băng rôn khai trương cũng vậy, cần có giấy phép tổ chức sự kiện mới có giấy phép treo băng rôn khai trương. Treo băng rôn khai trương có điểm cốt yếu là phải có giấy phép do sở Văn hóa Thể thao cấp.

Quy trình thực hiện treo băng rôn khai trương:

  • Lên tuyến đường, thường. Việc lên tuyến đường sẽ căn cứ vào khu vực địa ý, vị trí và đối tượng cần đánh tới.
  • Xin giấy phép quảng cáo, cần chuẩn bị các loại giấy tờ phục vụ cho việc xin phép. Hai loại giấy tờ quan trọng nhất là: Giấy ủy quyền và giấy phép tổ chức event.
  • Lấy giấy phép từ sở văn hóa thể thao sau 5 ngày kể từ ngày xin phép. Đưa bản công chứng giấy phép cho địa phương nơi treo băng rôn.
  • Treo băng rôn khai trương, thường treo trước ngày khai trương 3 ngày là hợp lý.
  • Nghiệm thu hình ảnh treo theo số lượng cam kết
  • Tháo gỡ khi hết thời gian cam kết trên hợp đồng treo băng rôn.

Trên đây là một số đặc điểm và lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện treo băng rôn khai trương. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có một buổi khai trương thật sự thành công tốt đẹp nhé! Quảng cáo Quyết Thắng chúc bạn khai trương hồng phát!

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay