Cuộc sống ngày càng nâng cao; thị hiếu của con người cũng thay đổi đa dạng hơn, tăng cao hơn; nói đến việc kinh doanh thì chất lượng thôi chưa đủ mà mặt tiền còn phải đẹp, phải sang… Các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đồng nghĩa cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Mỗi doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh riêng nếu muốn ở lại trong tâm trí khách hàng lâu dài. Và bảng hiệu chính là yếu tố đầu tiên để xem xét về việc tạo nên phong cách, hình ảnh ấy.

Vậy như thế nào để có bảng hiệu đẹp; hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây:

bảng hiệu đẹp

BẢNG HIỆU LÀ GÌ ?

Trước tiên, hãy làm rõ đôi nét về khái niệm bảng hiệu

Định nghĩa:

Bảng hiệu là bảng thể hiện thông tin của công ty, doanh nghiệp; nhà kinh doanh. Bảng hiệu được chia làm nhiều loại và tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bảng hiệu được treo trong nhà hoặc ngoài trời có nhiều kích thước khác nhau. Được trang trí ở những vị trí rộng rãi; dễ nhìn; đông người nhằm thu hút sự chú ý với những đối tượng tiềm năng.

Ý nghĩa đối với doanh nghiệp;

Thể hiện sứ mệnh của thương hiệu: Ý nghĩa này chính là làm rõ được hướng phát triển; mục đích chính đáng mà thương hiệu đang theo đuổi và hướng đến. Điều này được công khai và phổ biến rộng rãi nhất không chỉ là cho khách hàng mà còn là cho cả nội bộ công ty nắm bắt được

Hướng đúng đối tượng mục tiêu: Khi có bảng hiệu; khách hàng có thể biết được doanh nghiệp của bạn kinh doanh mặt hàng gì; như vậy, những khách hàng thực sự có nhu cầu trong mặt hàng đó sẽ đến doanh nghiệp của mình; từ đó, có thể xác định chính xác phạm vi khách hàng tiềm năng của mình.

Tăng độ tin tưởng cho thương hiệu: Nếu một doanh nghiệp không có bảng hiệu nhận diện thì khách hàng khó có thể tin tưởng vào thương hiệu đó; tệ hơn chính những nhân viên làm việc ở đó cũng không được thoải mái. Và biển hiệu  được thiết kế sang trọng; thu hút chính là cách để giúp cho người dùng tin tưởng hơn vào một thương hiệu uy tín.

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU GÂY ẤN TƯỢNG

bảng gỗ vintage độc đáo

Thiết kế bảng hiệu gỗ phong cách Vintage độc đáo và ấn tượng

Loại bảng hiệu phong cách Vintage được thiết kế làm bằng gỗ với một chút gì đó cổ xưa, cũ kĩ. Tuy nhiên nó vẫn toát lên sự sang trọng và độc đáo riêng biệt. Điểm ấn tượng của loại bảng hiệu này đó chính là sự giản dị nhưng vẫn khiến cho người nhìn khó quên.

Mỗi một loại bảng hiệu này lại làm cho thương hiệu trở nên đặc biệt hơn; ấn tượng hơn đối với khách hàng. Kiểu thiết kế theo phong cách Vintage có rất nhiều kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cho bạn lựa chọn.

Phong cách đơn giản mà sang trọng

Nếu như bạn thiết kế một bảng hiệu đơn giản, dễ nhìn chắc chắn sẽ gây thiện cảm hơn với khách hàng là một bảng hiệu có quá nhiều chi tiết rườm rà mà khó nhìn. Nếu quá nhiều chi tiết sẽ không ai biết rằng bảng hiệu đó đang nói gì và quảng cáo vấn đề gì.

Phong cách độc – lạ; không trộn lẫn với ai

Các tấm bảng hiệu thể hiện sự phá cách đang ngày càng nhiều; sản xuất hiện ở rất nhiều nơi. Sự đột phá ở các tấm biển hiệu có thể nằm ở tên cửa hàng được thiết kế với kiểu chữ khác lạ, thể hiện ở phông nền bảng hiệu hay cách đặt bảng hiệu…

Phong cách thiết kế 3D

Phong cách thiết kế sử dụng 3D bao giờ cũng tạo được sự chân thực và sống động hơn so với phong cách thiết kế đơn giản. Bằng những hình ảnh bạn đa chiều thì người xem sẽ cảm thấy thu hút và kích thích hơn rất nhiều.

Bảng hiệu này bao giờ cũng được thiết kế một cách cầu kỳ và tỉ mỉ chu đáo. Điều này đã tạo nên ấn tượng đặc biệt cho người nhìn và chắc chắn rằng bất cứ một ai khi đi qua cửa hàng của bạn cũng đều phải ngoái lại nhìn và ghé vào thăm. Bạn có thể thiết kế hình ảnh 3D với những loại sản phẩm mà bạn bán trong cửa hàng đều được.

Phong cách thiết kế chữ nổi đơn giản

Với một không gian rộng lớn và một biển hiệu thì chúng ta chỉ cần có tấm biển với tên cửa hàng được đặt thật to và kiểu chữ thật đẹp là đã có thể tạo được ấn tượng cho người nhìn.

Tuy nhiên với phong cách thiết kế này thì nên sử dụng ở các không gian lớn thay vì những cửa hàng nhỏ. Đồng thời màu sắc của chữ cũng cần phải có được điểm riêng biệt; tạo được điểm nhấn so với phông nền đằng sau. Nếu có thể bạn nên lựa chọn loại có màu sắc cùng với màu thương hiệu để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

BẢNG HIỆU THEO PHONG THỦY

Kích thước theo phong thủy

Theo phong thủy cần lưu tâm đến kích thước của biển hiệu. Các số chẵn là Âm các số lẻ là Dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm; ta phải kết hợp âm dương cân bằng ví dụ chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm; chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm; ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Khi làm biển hiệu nên chọn màu tương sinh với mệnh của mình, nếu có nhiều màu thì chọn màu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Bạn đừng lo màu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty quảng cáo luôn đảm bảo mọi màu sắc bạn yêu cầu đều có thể phối hợp để lên một thiết kế ưng ý cho bạn và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay