Bảng hiệu là một yếu tố được chú trọng và sử dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Ngày nay với công nghệ hiện đại và sự sáng tạo không ngừng của con người thì các loại bảng hiệu trở nên vô cùng đa dạng; phong phú. Từ kiểu dáng đến chất liệu; nội dung… Tuy vậy; khó có loại hình bảng hiệu nào vượt qua được bảng hiệu đèn led bởi ưu thế vượt trội của nó.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về biển led; trong bài viết này Quảng cáo Quyết Thắng sẽ trình bày cho các các những thông tin cơ bản nhất bảng hiệu đèn led chiếu sáng trong ngành quảng cáo.

bảng hiệu led ấn tượng

Tìm hiểu về đèn led

Đèn led là gì

LED là từ viết tắt của Light Emitting Diode – Diode phát quang. LED là thiết bị bán dẫn tạo ra ánh sáng.

Trong hơn 30 năm; đèn LED đã được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của ứng dụng; dù cho các hệ thống công nghiệp, thiết bị hi-fi; đèn xe hay quảng cáo bằng bảng hiệu đèn led. Trong những năm gần đây; hiệu quả chiếu sáng của đèn LED trắng đã tăng lên đến một đáng ngạc nhiên 130 lumen mỗi watt và nhiều hơn nữa.

Bước tiến trong ngành công nghiệp năng lượng

– Đèn led có tuổi thọ tới 50.000 giờ sử dụng; gấp 50 lần so với bóng đèn 60W. Điều này có nghĩa chúng có thể thắp sáng liên tục trong vòng 6 năm. Ngày nay người ta còn sử dụng đèn led để chiếu sáng thay cho các loại đèn sợi đốt; đèn neon, đèn compact…

– Đèn led sử dụng điện áp thấp nên không gây cháy nổ và tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng.

Bảng hiệu đèn led

Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

Sức mạnh về chiếu sáng 

Bảng hiệu đèn led có nguồn chiếu sáng với độ bao phủ lớn; tạo ánh sáng dễ chịu cho mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Thêm vào đó, đèn LED có thể phát ra nhiều màu sắc ánh sáng như trắng, bạc, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ, vàng, màu hổ phách… đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau về quảng cáo.
Đặc biệt, bảng hiệu đèn LED có màu sắc; ánh sáng rực rỡ với nhiều màu sắc phong phú nổi bật cả ban ngày và đêm tối gây ấn tượng mạnh đến thị giác của khách hàng và họ dễ dàng nhận biết cửa hàng; doanh nghiệp của bạn.

Bảng hiệu đèn led có tính thẩm mỹ cao

Các loại bảng hiệu đèn led trên thị trường hiện nay rất phong phú; đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn đa dạng kiểu dáng, màu sắc; hình ảnh hiển thị theo nhu cầu quảng cáo.
Đặc biệt, màn hình quảng cáo LED có thể hiển thị hình ảnh, video; text gần giống như màn hình ti vi rất sinh động; gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Biển quảng cáo đèn LED mang lại vẻ hiện đại; sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng, cơ quan công sở, doanh nghiệp.

Bảng hiệu đèn led tiết kiệm điện

Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ quảng cáo đèn LED. Sử dụng đèn led có thể tiết kiệm tới 70-80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường ở cùng mức sáng. Vì thế; sử dụng biển quảng cáo bằng công nghệ đèn LED sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, từ đó tiết kiệm tiền điện cho cá nhân, doanh nghiệp và tiết kiệm năng lượng điện cho quốc gia.

Độ bền cao

Mỗi bóng đèn LED có tuổi thọ trung bình từ 35.000 – 50.000 giờ; giúp tăng độ bền cho bảng quảng cáo. Bên cạnh đó, bóng đèn được làm từ vật liệu bán dẫn nên rất khó bị phá hủy bởi sự va đập và vô cùng bền bỉ. Biển quảng cáo công nghệ LED có thể chịu đựng mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng; mưa; gió… và bền bỉ hơn nhiều so với các loại biển quảng cáo đèn neon sight thông thường.

Chi phí hiệu quả

Đèn LED không gây cháy nổ như đèn neon; thân thiện với môi trường và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Biển quảng cáo đèn LED rất sinh động, bắt mắt sẽ giúp cửa hàng; doanh nghiệp của bạn nổi bật; từ đó thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng của bạn. Chi phí đầu tư bảng quảng cáo LED cao nhưng hoàn vốn rất nhanh nhờ khả năng tiết kiệm điện, chi phí bảo dưỡng thấp; bền bỉ và hiệu quả quảng cáo cao.

Vật liệu sử dụng làm bảng hiệu đèn led

Bóng đèn led :

với bóng đèn led thì bao gồm nhiều loại khác nhau; đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn : từ 3ly, 5ly, 8ly, 12ly gồm có bóng tròn và bóng ovan; màu đơn sắn ( đỏ, trắng, vàng, xanh,…) màu sắc bao gồm đủ bảy màu; đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với mặt bảng hiệu đèn led:

Có thể sử dụng mặt bằng Mica hay tấm Alu; thông thường sử dụng màu đen và  sau đó sử dụng máy cắt CNC để khoét lỗ cắm led.

Khung cho bảng hiệu đèn led:

Đối với các bảng hiệu nhỏ thông thường; giá làm bảng hiệu đèn led không cao; chúng ta sử dụng thanh nhôm định hình và 4 co nhựa 4 góc để tạo khung cho bảng hiệu led.
Đối với các bảng led lớn hơn chúng ta có thể làm khung sắt để đảm bảo kết cấu bảng và tăng độ bền cao.

Bên trong bảng hiệu đèn led:

Các con led trong bảng hiệu đèn led được liên kết nội bộ nói tiếp với nhau thông qua con trở điện 220V
Bảng hiệu led thông thường sử dụng nguồn 12V
BẢng hiệu đẹp

Phân loại biển hiệu quảng cáo led

Bảng hiệu đèn led vẫy

Thông thường những tấm biển led vẫy được đặt vào vị trí vuông góc với người đi đường; mà từ đó người đi đường từ hai phía di chuyển có thể nhìn thấy; nhận biết được sự xuất hiện của biển quảng cáo

Biển hiệu đèn led ma trận

Bảng led ma trận là biển quảng cáo bao gồm hàng loại những điểm led được tập hợp thành một hệ thống điểm led ma trận ( trong đó mỗi điểm led là một bóng đèn led) ; chúng được xếp thành hàng; cột nối tiếp nhau thành giống như ma trận. Những tấm bảng hiệu led này cho phép hiển thị một loạt hình ảnh; văn bản  tĩnh hoặc động tùy  theo yêu cầu của người sử dụng

Màn hình led

Màn hình led (bảng đèn led điện tử) là dạng màn hình có nguyên lý hoạt hoạt động giống như một tivi thông thường, tuy nhiên độ phân giải của các màn hình led thấp hơn so với tivi LCD thông thường.

Tuy nhiên; ưu điểm của màn hình led ở kích thước rất lớn nhờ vào việc kết nối nhiều module led lại với nhau tạo nên những chiếc màn hình led lớn có khi tới vài trăm m2.

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay