Bảng hiệu alu được sử dụng nhiều nhằm mục đích quảng cáo làm nổi bật thêm thương hiệu và gây sự chú ý. Bảng hiệu alu là loại bảng được sử dụng nguyên liệu chính là tâm nhôm nhựa alumium; được sử dụng rất phổ biến trên các mặt tiền hiện nay. Bạn quan tâm tới dịch vụ làm bẳng hiệu alu giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Quyết Thắng để được tư vấn báo giá. Quyết Thắng là một trong những công ty dịch vụ quảng cáo uy tín giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Biển cáo cáo alu
Biển quảng cáo thiết kế đẹp mắt

Bảng hiệu alu là gì?

Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu chính là hợp kim nhôm aluminium. Alu là một hợp kim nhôm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng; cũng như được sử dụng phổ biến trong làm bảng hiệu quảng cáo bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Và cũng chính ưu điểm đó mà bảng hiệu alu được sử dụng nhiều treo tại các mặt tiền để PR thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Đặc tính ưu điểm của bảng hiệu alu

Bởi bảng hiệu alu được làm từ chất liệu chính là hợp kim nhôm alu nên bảng hiệu alu có đầy đủ những đặc tính của hợp kim nhôm alu như có thể cách nhiệt và chịu được nhiệt độ lớn từ -50 độ cho đến 80 độ. Nhờ đó nên khi làm bảng hiệu alu thì doanh nghiệp có thể sử dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời để đạt được hiệu quả cao.

Bảng quảng cáo alu là một trong những phương tiện quảng cáo cho các doanh nghiệp hiện nay bởi độ bền cao; chi phí tạo ra một bảng hiệu quảng cáo không quá lớn; đồng thời tính thẩm mỹ của bảng hiệu alu mang lại cũng không thể phủ nhận được.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những đặc tính cũng như những ưu điểm nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo alu cho doanh nghiệp để biết được tại sao alu được ứng dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo.

Alu có khả năng chống cháy; chống thấm tường; chống ăn mòn và độ bền hóa học lớn nên không bị oxy hóa theo thời gian; cũng chính bởi thế nên không chỉ được ứng dụng cho bảng hiệu quảng cáo mà bảng hiệu alu còn được ứng dụng cho ngành xây dựng để làm vách ngăn, cửa…

Bảng hiệu alu
Bảng hiệu alu giá rẻ

Tại sao nên chọn làm bảng hiệu alu

  • Đa dạng, phong phú về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn
  • Biển alu có độ bền hóa học cao: có khả năng chống ăn mòn; kháng nước, ngăn axit gây hại,…
  • Phong phú về màu sắc: đỏ, cam, vàng,…
  • Biển quảng cáo có khả năng cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt
  • Kích thước biển đa dạng tùy theo nhu cầu người sử dụng
  • Bề mặt biển quảng cáo alu phẳng mịn và bền màu
  • Nhôm alu khá dẻo nên dễ gia công,…
  • Ngoài ra, giá bảng quảng cáo alu không quá cao, phù hợp cho các shop đồ, mỹ phẩm…vv

Bảng hiệu alu tại Quảng Cáo Quyết Thắng

Tại Quyết Thắng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ. Với các loại khác nhau như biển alu; mica, inox…vv. Với đội ngũ chuyên nghiệp làm việc lâu năm nên chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho bảng hiệu và có chế độ bảo hành trong vòng 3 năm.

Các công đoạn làm bảng hiệu alu tại Quyết Thắng

Thi công alu đạt được hiệu quả cao phải áp dụng theo đúng quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo để không bị phát sinh lỗi trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo; đem lại hiệu quả cao cho mọi người khi sử dụng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị khi thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo lau chính là một tấm alu hợp kim dày khoảng 3mm kết hợp với nhôm phủ nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Một khung nhôm bằng sắt được hàn sẵn để gia cố bảng hiệu quảng cáo; keo dán ốp alu; quý vị có thể sử dụng những loại keo tản nhiệt trên thị trường; đồng thời cần phải chuẩn bị nội dung cho bảng hiệu quảng cáo. Khi đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết về bảng hiệu quảng cáo thì người thiết kế và thi công tiến hành theo các bước sau

Các bước tiến hành:

1: Hàn khung sắt hộp mạ kẽm theo những khổ bảng hiệu tiêu chuẩn hoặc tùy theo kích thước bảng quảng cáo của quý vị.

2: Sử dụng mũi phay để tạo đường rãnh để bắn ốc vít lên khung sắt

3: Ốp tấm lau lên khung sắt bằng cách bắn ốc vít bằng máy khoan; sau đó bắn một lớp keo silicon đen để che đi phần ốc vít đó; đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.

4: Gắn chữ lên bảng hiệu quảng cáo bằng các loại keo trên thị trường; chú ý cẩn thận để không làm keo rớt ra ngoài mất thẩm mỹ.

5: Hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo bằng cách lột lớp giấy bảo vệ bên ngoài ra; vệ sinh bảng quảng cáo trước khi tiến hành treo lên khung sắt để hoàn thiện.

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay