Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay. Có rất nhiều doanh nghiệp muốn tìm hiểu tham khảo về việc sử dụng loại chất liệu này là bảng hiệu cho công ty mình nhưng còn đắn đo băn khoăn về nhiều khía cạnh; chất lượng; độ bền; hiệu quả quảng cáo… Đặc biệt là làm thế nào để có được bảng hiệu alu đẹp; hấp dẫn khách hàng tiềm năng?

Bảng hiệu uy tín

Tại sao lựa chọn bảng hiệu alu đẹp

 • Kết cấu chắc chắn; được gia cường cơ cấu phù hợp với kích thước tấm để tạo khung kết cấu vững chắc.
 • Bền hơn nhiều so với những loại bảng hiệu thông thường
 • Sản phẩm đẹp; bền, sang trọng với giá thành tương đối hợp lý
 • Có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi khác nhau; vật liệu khác nhau; ánh sáng khác nhau; có màu sắc phong phú; đa dạng về chủng loại cho khách hàng lựa chọn

Bốn mẫu bảng hiệu alu đẹp

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi mica

Đây là loại bảng hiệu alu phổ biến nhất; nội dung quảng cáo thường là chữ; logo được gia công từ chất liệu mica. Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led để nâng cao hiệu quả, làm bảng hiệu trở nên rực rỡ về đêm.

Ngoài ra cũng có thể dùng đèn pha chiếu ngoài để làm đẹp bảng hiệu alu.

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi inox

Mặt dựng bảng hiệu alu

 • Alu thông thường
 • Alu cao cấp ( alu gương )

Chữ nổi inox

 • Chữ inox được uốn nổi theo tỉ lệ phù hợp ( thân và mặt chữ đều là inox; có thể dùng đèn led âm; hắt sáng chân chữ )
 • Chữ nổi inox mặt mica ( thân chữ là inox; mặt chữ mica; có thể dùng đèn led âm hắt sáng mặt chữ )

Mẫu bảng hiệu alu đèn led

Thường áp dụng với các bảng hiệu cỡ lớn; kích thước chữ cao >= 60 cm.

Nền bảng hiệu : Alu ( trong nhà hoặc ngoài trời )

Chữ nổi alu : Nội dung chữ được cắt CNC; uốn nổi hông chữ tối thiểu 10 cm; Bề mặt chữ đục lỗ gắn đèn led.

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi; đèn pha led chiếu ngoài.

Tương tự như bảng hiệu alu khác; tuy nhiên thay vì chữ nổi được chiếu sáng bề mặt từ bên trong; mẫu bảng hiệu này sử dụng các bóng đèn pha led ( có thể sử dụng bóng điện quang để tiết kiệm chi phí ban đầu ) để chiếu sáng.

Ưu điểm của bảng alu đèn pha chiếu ngoài.

 • Chiếu sáng toàn bộ bảng hiệu
 • Thi công nhanh hơn chữ nổi âm đèn led
 • Sửa chữa; thay thế bóng đèn dễ dàng.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu alu đẹp hiệu quả

Chọn loại bảng hiệu alu 

Có lẽ nhắc đến đầu tiên là loại chất liệu. Chúng ta phải chọn lựa làm sao để khi thiết kế và thi công loại bảng hiệu đó phải phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Dựa theo phân loại như đã nói ở phần trên.

Mỗi loại mang một hình dáng khác nhau và cách tiếp cận khách hàng cũng khác nhau. Do đó phải chọn lựa thật sự kĩ thì mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất cho hình ảnh công ty.

Việc thiết kế bảng hiệu alu đẹp

Người mua cần cân nhắc một số yếu tố để tạo nên các biển hiệu có hiệu quả và độ bền lâu dài.Trước hết; hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu.

Thêm nữa; các tham số như chiều cao biển hiệu; ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu; và đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng.

Các biển hiệu có thể bị hư hỏng không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.

bang hieu dep

Chọn công ty thiết kế thi công bảng hiệu alu đẹp 

Tiếp đến; nếu đã có ý tưởng về loại bảng hiệu chúng ta phải nghĩ ngay đến đơn vị nhận thiết kế và thi công nó sao cho chất lượng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất.

Một số kinh nghiệm cho các công ty; doanh nghiệp khi chọn lựa đơn vị đó là dựa vào các dự án mà họ đã làm ví dụ một đơn vị đã thực hiện nhiều dự án lớn cho các công ty lớn thì chúng ta có thể tin tưởng. Nhưng bên cạnh đó; chúng ta phải tham khảo các đơn vị khác để xem họ có đáp ứng đủ nhu cầu của mình như giá lại rẻ hơn không.

Chọn lựa đơn vị quảng cáo cũng là một nghệ thuật và nó hết sức quan trọng để bạn có được một bảng hiệu alu đẹp quảng cáo chất lượng và hiệu quả hay không.

Chọn nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Khi đã có được tấm bảng quảng cáo trên tay thì việc nghĩ xem đặt nó ở đâu cho phù hợp và thu hút khách hàng nhất cũng là điều đáng lưu ý.

Tùy theo địa thế của mỗi công ty khác nhau mà có các vị trí đặt khác nhau. Nhiều nơi có thể đặt trước; có thể đặt sau hoặc có thể đặt trên công ty.

Các quy định của địa phương nơi đặt bảng hiệu

Nhiều thành phố; thị trấn; xã phường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu ngoài trời.

Nếu việc lắp đặt loại biển bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn; bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước

Website: quangcaoquyetthang.com

Liên hệ tư vấn: 0274 656 8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889.034.555 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay